อ.หนองสองห้อง จัดงานการกุศล “กาชาดและของดีอำเภอหนองสองห้อง ปี 65 - ไทยเสรีนิวส์
อ.หนองสองห้อง จัดงานการกุศล “กาชาดและของดีอำเภอหนองสองห้อง ปี 65

อ.หนองสองห้อง จัดงานการกุศล “กาชาดและของดีอำเภอหนองสองห้อง ปี 65

ณ บริเวณสนามที่ว่าการอำเภอหนองสองห้อง จ.ขอนแก่น สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอหนองสองห้อง เทศบาลตำบลหนองสองห้อง ร่วมกับทุกภาคส่วน และประชาชน อ.หนองสองห้อง ได้ร่วมมือจัดงานการกุศล “กาชาดและของดีอำเภอหนองสองห้อง ประจำปี2565” ณ บริเวณสนามหน้าที่ว่าการ และหน้า สภ.อำเภอหนองสองห้อง จ.ขอนแก่น โดยมี นายเฉลิมดิตถ์ หนูพรหม นายอำเภอหนองสองห้อง เป็นประธานเปิดงาน

และ นายอริยพงษ์ วนาทรัพย์ดำรง ในนาม”แดงซาวด์ออแกไนซ์เซอร์” ได้มอบเงินสนับสนุนหน่วยงานและการจัดงาน มอบให้นายกกิ่งกาชาด อ.หนองสองห้อง ,มูลนิธิหนองสองห้อง การกุศล ,กต.ตร.สภ.หนองสองห้อง หน่วยงานละ 10,000 บาท โดยภายในงานมีมหรสพให้ชมฟรี มีการออกร้าน หน่วยงาน คาราวานจำหน่ายสินค้า และการแข่งขันกีฬา ร้านขายอาหาร ขายผัก ผลไม้ ฯลฯ

นายเฉลิมดิตถ์ หนูพรหม นายอำเภอหนองสองห้อง กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของอำเภอหนองสองห้อง ในการจัดงาน กาชาดและของดีอำเภอหนองสองห้อง ระหว่างวันที่ 15-21 สิงหาคม 2565 เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในเขตชุมชน ให้ชาวบ้านได้มีการจับจ่าย ซื้อขาย และเป็นการตอบสนองนโยบายของภาครัฐให้กระตุ้นเศรษฐกิจหลังการแพร่ระบาดโควิด19 ภายในงานจัดให้มีสินค้าโอทอป จาก อบต. ทั้ง 12 ตำบล เข้าร่วมงาน สุดท้ายประธาน ได้กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน และได้รับความชื่นชมจากชาวบ้าน จึงสมควรยึดเป็นประเพณีจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีอีกต่อไป

ทีมข่าวขอนแก่น รายงาน
ป้ายกำกับ:, , ,

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000