#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน - ไทยเสรีนิวส์
#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

#ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไปก็อาจจะเกิดความเดือดร้อนตามมา ณ ที่นี้หมายรวมถึงการพิมพ์ การโพสต์ หรือการคอมเม้นต์ในสื่อสังคมออนไลน์ด้วย การเงินสามารถวางแผนได้ดี ความรักวันนี้ให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน คนโสดระวังจะเห็นผิดเป็นชอบ
#เกิดวันจันทร์ จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แถมบางคนอาจมีโชค คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำของคนรัก
#เกิดวันอังคาร ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันพุธ จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลที่จะตัดสินใจ เฉพาะผู้ที่มีปัญหาทางการเงินอาจจะต้องร้อนรนเร่งหาแบบไฟลนก้น ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันพฤหัสบดี ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะต้องแก้ไขด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตนเองเท่านั้น การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูนะวันนี้ คนโสดต้องมีคารมให้คมคายมากขึ้น
#เกิดวันศุกร์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ คนโสดที่แอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วมีดวงห่างเหินด้วยต่างคนต่างก็มีภาระกิจ
#เกิดวันเสาร์ บางสิ่งที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้อย่างที่ตัวเองคิด การเงินรับทรัพย์ ความรักมีอุปสรรคมากมาย บางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง
เครดิต – หมอดูตาบอดทิพยเนตร
https://www.tabod1966.com/
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000