ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)


เกิดวันอาทิตย์ จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างจนยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน การเงินกระเป๋ารั่ว ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
เกิดวันจันทร์ ทรัพย์สินเงินทองของมีค่าต้องเก็บให้มิดชิด รวมถึงรถราต้องล็อคไว้อย่างแน่นหนา ไม่งั้นอาจถูกลักขโมยเอาได้ การเงินมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล
เกิดวันอังคาร เฉพาะผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
เกิดวันพุธ ดูเหมือนว่าจะเหมือนคนสองบุคลิกนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินจะมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น
เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า คนโสดที่เพิ่งจะรักใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด
เกิดวันศุกร์ สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้ววันนี้จะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้
เกิดวันเสาร์ เฉพาะผู้ที่ได้กระทำความผิด แล้วรู้จักสำนึกผิดและรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย หรืออย่างน้อยก็จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา การเงินมีปัญหาชวนขบคิด ความรักเป็นวันที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ
เครดิต – หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ
https://www.tabod1966.com/
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000