สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด โปร 1 แถม 1 เที่ยวชมสวนฟรี พร้อมชมการแสดงนงนุชโชว์ ฟรี - ไทยเสรีนิวส์
สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด โปร 1 แถม 1 เที่ยวชมสวนฟรี พร้อมชมการแสดงนงนุชโชว์ ฟรี

สนับสนุนไทยเที่ยวไทย สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด โปร 1 แถม 1 เที่ยวชมสวนฟรี พร้อมชมการแสดงนงนุชโชว์ สุดยิ่งใหญ่ ฟรี


นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า สวนนงนุชพัทยา ได้จัดกิจกรรมเพื่อการส่งเสริมไทยเที่ยวไทย โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อบัตรชมสวน 1 ท่าน ฟรี 1 ท่าน พร้อมชมการแสดงนงนุชโชว์ ที่ โรงละครสกาลา นงนุชพัทยาและการแสดงช้างแสนรู้ ฟรี ในรอบพิเศษเวลา 13.30 น.

โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 – 30 มิถุนายน 2565 นอกจากนี้ สวนนงนุชพัทยา ยังมีโปรโมชั่นสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมสวนฟรี ผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป ชมสวนฟรี ทุกวันศุกร์

นอกจาก ที่มีการจัดโปรโมชั่นแล้วยังมีการจัดกิจกรรม ให้นักท่องเที่ยว ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย เช่น การซื้ออาหารให้ ปลาช่อนอเมซอน , ป้อนกล้วยน้องช้าง และนั่งรถชมสวนสวย บนพื้นที่ 1,700 ไร่ และชมสวนสวยมากกว่า 40 สวน อาทิ สวนลอยฟ้า , สวนกระถาง, เนิร์สเชอรี่ตะบองเพชร และที่พลาดไม่ได้ คือหุบเขาไดโนเสาร์ ที่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึงเวลา 18.00 น.

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

ผู้ว่าฯศรีสะเกษ วิ่งนำนักวิ่งกว่า3,000คน สัมผัสลมหนาว 2 แผ่นดินที่ผามออีแดง เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และให้เยาวชน ประช...
เริ่มแล้วงาน "กระบี่นาคาเฟส" สัมผัสสายลมเสียงเพลงอิ่มอร่อยอาหารซีฟู๊ดหาดคลองม่วง บรรยากาศคึกคัก คาดเงินสะพัด 10 ล้าน (ชม...
วันหยุดยาว เตรียมตัวเที่ยวไหนดี ?
อ.ตรอน เปิดงานประเพณีไหลแพไฟเฉลิมพระเกียรติและขอบคุณพืชพันธ์ุธัญญาหารและสายน้ำ (มีคลิป)
ททท. สำนักงานสตูล ร่วมกับ ททท.สำนักงานนราธิวาส จัดโรดโชว์ธุรกิจท่องเที่ยว (B2B)
เปิดสวนอินทผลัมอินทรีย์ "สวนใบบัว" แหล่งท่องเที่ยวสวนเศรษฐกิจติดกับ LANDMARK บ้านจ่าแซม วีรบุรุษถ้ำหลวง
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000