ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 - 21 ธันวาคม 2562 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 ธันวาคม 2562

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 ธันวาคม 2562
#เกิดวันอาทิตย์ จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ สำหรับผู้ที่พบกับมิตรใหม่ถ้าดูให้ลึก ๆ จะรู้ว่าพึ่งพาอาศัยเขาได้ การเงินจะได้หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ยังไงก็ต้องใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน ควรนำอาหารไปเลี้ยงแก่เด็กกำพร้า เด็กพิการ หรือเด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้น หากจะต้องตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดให้จงหนัก เพราะถ้าคิดถูกก็ดีไป แต่ถ้าคิดผิดจะแก้ไขยาก การเงินที่รอคอยจากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวังในไม่ช้า ความรักสัปดาห์นี้รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ การนำข้าวสารอาหารแห้งไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติภัยจากธรรมชาติจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี สัปดาห์นี้หากจะเดินทางไปไหนมาไหนให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินหมุนติ้ว ๆ หรือถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้อย่างเฉียดฉิว ความรักช่วงนี้ต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้ไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วบางคนอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย ควรหาเวลาไปบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ เป็นสัปดาห์ที่จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันคือความจริง แล้วก็หากรู้สึกขัดใจก็ต้องระวังการที่จะต้องขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล ควรทำบุญด้วยการให้ชีวิตสัตว์ เช่น การปล่อยปลาที่กำลังจะถูกฆ่าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี พอจะได้อะไรบางอย่างก็ดันถูกผู้อื่นเขาตัดหน้าไปเสียนี่ สิ่งที่ต้องระวังในสัปดาห์นี้คือคำพูด การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ ควรหาเวลาไปสร้างกุศลแก่คนชราที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ ต้องหูหนักกับคนแปลกหน้าในสัปดาห์นี้ เพราะถ้าไปหลงเชื่อเขาก็ระวังจะถูกเขาหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามาทีหลัง ส่วนผู้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักหากไม่เอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ยากจนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ บางสิ่งที่คิดว่าจะง่ายมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด ยิ่งผู้ที่มีทุกข์ก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยตนเอง แถมบางคนอาจมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ สัปดาห์นี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดควรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ควรหาเวลานำอาหารไปเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000