กลุ่มบริษัท ศรีตรัง มอบวัคซีนโมเดอร์น่า 1,050 โดส ให้กับ รพ.นาด้วง แก้ปัญหาวัคซีนขาดแคลนและป้องกันเชื้อโรคโควิด-19 ในพื้นที่ - ไทยเสรีนิวส์
กลุ่มบริษัท ศรีตรัง มอบวัคซีนโมเดอร์น่า 1,050 โดส ให้กับ รพ.นาด้วง แก้ปัญหาวัคซีนขาดแคลนและป้องกันเชื้อโรคโควิด-19 ในพื้นที่

กลุ่มบริษัท ศรีตรัง แบ่งปันรักให้ชุมชนปีที่ 3  มอบวัคซีนโมเดอร์น่า 1,050 โดส มูลค่า 1,680,000 ล้านบาท ให้กับ รพ.นาด้วง แก้ปัญหาวัคซีนขาดแคลนและป้องกันเชื้อโรคโควิด-19 ในพื้นที่ อ.นาด้วง

เมื่อวันที่ 29 เม.ย.65 ณ รพ.นาด้วง อ.นาด้วง จ.เลย นายภูวนาถ เหล่าประเสริฐ ผู้จัดการบริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) เลขที่ 171 1 หมู่ 4 ต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง จ.เลย พร้อมคณะเจ้าหน้าที่/พนักงานฯ มอบวัคซีนโควิดโมเดอร์น่า 1,050 โดส มูลค่า 1,680,000 ล้านบาท โดยมี นพ.ศราวุธ ศรีบุรินทร์ ผู้อำนวยการ รพ.นาด้วง รับมอบ เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนวัคซีนและป้องกันเชื้อโรคโควิด-19 ในพื้นที่ อ.นาด้วง จ.เลย

นพ.ศราวุธ ศรีบุรินทร์ ผู้อำนวยการ รพ.นาด้วง เปิดเผยว่า การมอบวัคซีนครั้งนี้เป็นความดีมีน้ำใจของภาคเอกชนที่มีต่อประชาชน สังคมและประเทศชาติอย่างมากสร้างบุญสร่างกุศลสาธารณะ ทาง รพ.นาด้วง ณ วันนี้มีผู้ติดเชื้อผู้ป่วยค่อนข้างมากกระจายอยู่ทุกตำบล โดยพบผู้ติดเชื้อเฉลี่ยวันละ 60-100 ราย ทำการรักษาตัวอยู่ในระบบที่บ้าน 1,500 ราย รักษาตัวที่ รพ.นาด้วง 24 รายและที่ รพ.สนามอีก 30 ราย

สำหรับวัคซีนที่มีอยู่คือไฟเซอร์ และแอสตร้า วันนี้ได้มอบจากกลุ่มบริษัท ศรีตรัง เป็นวัคซีนโมเดอร์น่า รพ.จัดทำทำแผนไปยังองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รพ.สต.เพื่อรณรงค์ฉีดวัคซีนให้กับทุกกลุ่ม โดยเฉพาะยังมีกลุ่ม 608 ผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ผู้โรคประจำตัว 7 โรค ที่มีอาการหนักอีกด้วย

นายภูวนาถ เหล่าประเสริฐ ผู้จัดการบริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด(มหาชน)  สาขานาด้วง เปิดเผยว่า โครงการนี้ก็ขอฝากประชาสัมพันธ์ไปยังประชาชนให้เข้ามาทำการตรวจและฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้มากที่สุดเพื่อป้องกันเชื้อโรคนี้ เพื่อความสุขทางกาย ทางใจ ประชาชนมีสุขภาพที่ดีปราศจากโรคภัย เป็นครอบครัวและชุมชนที่เข้มแข็ง สำหรับการมอบวัคซีนนั้นทางกลุ่มศรีตรังทุกโรงงานฯจะมอบให้กับจังหวัดในอำเภอที่ตั้งของโรงงานฯ

บุญชู ศรีไตรภพ จ.เลย
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000