เปิดจุดเช็คอินสไตล์ญี่ปุ่น​  "โมเมจิ​ สเปเชี่ยล" ริมถนนข้าวหลาม​ มีมุมเซลฟี่มากถึง​ 30​ จุด มาเที่ยวชลบุรีเหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น - ไทยเสรีนิวส์
เปิดจุดเช็คอินสไตล์ญี่ปุ่น​  “โมเมจิ​ สเปเชี่ยล” ริมถนนข้าวหลาม​ มีมุมเซลฟี่มากถึง​ 30​ จุด มาเที่ยวชลบุรีเหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น

จังหวัดชลบุรีได้มีจุดเช็คอิน​  จุดเซลฟี่ยอดนิยมเกิดขึ้นใหม่ของบรรดาวัยรุ่นคนหนุ่มสาวหรือแม้แต่ผู้สูงอายุ​ ต่างนิยมมาเช็คอินเซลฟี่กันก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ

กลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ จ.ชลบุรี​ โดยถ้าจะมุ่งหน้ามาเที่ยวบางแสน​ ซึ่งถ้าเลือกใช้เส้นทางถนนมอเตอร์เวย์​ ทางหลวงหมายเลข7​ จะมีจุดออกตรงด่านบางพระ​ จะมีถนนเชื่อมเข้าสู่ถนนข้าวหลาม​ เพื่อที่จะขับตรงไปหาดบางแสน ซึ่งถนนข้าวหลามยังสามารถไปเชื่อมกับถนนสุขุมวิท​ เพื่อที่จะเดินทางไปที่ อ.ศรีราชา​ หรือจะไปตลาดหนองมน-ตลาดอ่างศิลา​ และ อ.เมืองชลบุรี​ ได้​

นักท่องเที่ยวจะสามารถแวะเข้ามาเช็คอินที่ร้านกาแฟโมมิจิ​ ซึ่งตั้งอยู่ที่​ 49/9ม.5​ ต.เหมือง อ.เมือง​ จ.ชลบุรี​ อยู่ติดกับร้านของฝากร้อยลีลา​ ริมถนนข้าวหลามฝั่งขาออกจากหาดบางแสน​

โดยการตกแต่งพื้นที่บริเวณรอบร้านกาแฟโมมิจิ​ นั้น​ จะตกแต่งไปในสไตล์ญี่ปุ่น​ มีจุดเซลฟี่ จุดขายของ​รวมถึงการจำลองถนนภายในตัวเมือง-แหล่งท่องเที่ยวขอประเทศญี่ปุ่น​ มาให้ลูกค้าได้เซลฟี่ถ่ายภาพ  ทำให้กลายเป็นจุดเช็คอิน​ จุดเซลฟี่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจังหวัดชลบุรี​ต้องแวะเข้ามาเซลฟี่ที่จุดเช็คอินแห่งนี้​ ซึ่งมีมุมให้เซลฟี่มากถึง​ 20-30​ จุด​ ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ใช้เส้นทางถนนข้าวหลามเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ต้องแวะมาที่จุดเช็คอินแห่งนี้​ ทำให้ร้านค้าที่ตั้งวางของจำหน่ายสินค้าประเภทของฝากได้จำหน่ายสินค้าให้กับนักท่องเที่ยวไปด้วย

การลงทุนตกแต่งร้านของร้านกาแฟโมมิจิ คาดว่ามีมูลค่าหลายล้าน​บาท​   ถือว่าเป็นการเพิ่มเติมสีสันในการมาพักผ่อนหย่อนใจในการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี​ และยังได้เก็บภาพสวยๆกลับไปฝาก​เพื่อนๆและญาติพี่น้องอีกด้วย

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000