ดูดวงประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562

#ดูดวงประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562
#เกิดวันอาทิตย์ วัน ๆ จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม มีคู่แล้วต้องทำใจไว้บ้างหากว่าคนรักจะหัวดื้อ คนโสดที่กำลังเล็งชาวต่างชาติที่เป็นชาวเอเชียด้วยกันจะได้รับข่าวดี
#เกิดวันจันทร์ ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้น หากจะต้องตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้ดี การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ เฉพาะท่านที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ หรือไม่ก็ผ่านวันนี้ไปอย่างแกน ๆ เท่านั้น
#เกิดวันอังคาร คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าหากทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อนๆเหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักเป็นวันที่ต้องยืนหยัดได้ด้วยตนเอง แล้วก็ต้องระวังอารมณ์ไว้ด้วย เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่อะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้
#เกิดวันพุธ อารมณ์แปรปรวนหน่อยนะวันนี้ ประมาณว่าบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินมีโชค แต่ระวังจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน
#เกิดวันพฤหัสบดี จะมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง สิ่งที่พึงระวังคือวันนี้จะไว้ใจใครไม่ได้ การเงินจะลำบากใจกับการเป็นคนกลาง ความรักเป็นวันที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ว่าแต่ว่าจะเลือกใครหรือไม่เท่านั้นเอง หรือบางคนก็ไม่มีเวลาคิดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ
#เกิดวันศุกร์ แม้ว่าจะมีอะไรทำเยอะแยะมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี การเงินเช้าปวดหัวเย็นโล่งอก ความรักเป็นวันที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก
#เกิดวันเสาร์ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดวันนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000