ดร.เซปิง อัพหน้าอก “ลินดา” นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ชิงมงกุฎมิสซิสยูนิเวิร์ส 2019 - ไทยเสรีนิวส์
ดร.เซปิง อัพหน้าอก “ลินดา” นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ชิงมงกุฎมิสซิสยูนิเวิร์ส 2019

“ลินดา เชอมิดท” นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนค์ เสริมหน้าอกคัพ C ประชันเวทีโลก อวดความงามชิงมงกุฎมิสซิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่ประเทศจีน เผยพึ่งผ่าตัดครบ 24 ชม.ข่าวดีเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับหญิงไทยที่อยากสวยผ่าตัดเสริมหน้าอกให้ฟรี

วันที่ 2 ธ.ค.62 ดร.เซปิง ไชยศาสน์ ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ และ “ลินดา เชอมิดท” นางแบบสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ร่วมกันแถลงข่าวผลการผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นคัพC ก่อนบินไปเป็นตัวแทนไทยอวดความงามพร้อมประชันขาอ่อนบนเวทีโลกชิงมงกุฎมิสซินิเวิร์ส 209 ที่ประเทศจีนโดยเข้าร่วมโครงการเฟซออฟ


ดร.เซปิง กว่าว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการประกวด สานฝันเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Angel breast ติดปีกนางงามให้เป็นนางฟ้าหลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.62ที่ผ่านมากับโครงการเฟซออฟ “ลินดา ได้มาปรึกษว่ามีเวลาแค่ 2 อาทิตย์ทำอย่างไรจะให้ผ่าตัดหน้าอกได้เสร็จแล้วไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน เพราะหลังผ่าตัดต้องมีกิจกรรมแน่นมากเช่นการซ้อมเต้น การซ้อมเดิน ออกอีเว้นท์แทบจะทุกวัน เราจึงต้องเลือกวิธีการผ่าตัดที่ดีและปลอดภัยที่สุดให้กับลินดา น้องเป็นตัวแทนคนไทยจึงอยากสนับสนุนช่วยเหลือเพื่อให้ลินดามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นสู่เวทีระดับโลก


ด้านนางบบสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งไทยอฌมริกัน ลินดา เผยว่า การประกวดครั้งนี้มีเวลาตรียมตัวค่อนข้างน้อย ก็รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนผู้หญิงไทยครั้งนี้มาก ถึงแม้ราจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็เป็นคุณแม่ที่ดูแลตัวเองได้ดีเพราะด้วยอาชีพนางแบบทำให้เราต้องฟิตและเฟิร์มอยู่เสมอ การที่จะไปประกวดบนเวทีโลกชิงมงฯมิสซินิวิร์ส 2019 ที่ประเทศจีน “ลินดา ดาดหวังกับเวทีนี้มาก การที่เราจะดูดีก็ต้องพึ่งหน้าอกด้วยจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอก


ลินดา เชื่อมั่น ดร.เซปิง เพราะเคยเห็น และสอบถามเคสตัวอย่างจริงที่เคยทำแองเจิลเบรส มาก่อนกับโครงการ จึงมั่นใจมากเพราะได้เห็นผลงานของโครงการเฟซออฟมาเยอะมาก ทุกคนประสบความสำเร็จสวยและปลอดภัยจริงและมั่นใจในสิ่งที่ดร. เซปิงทำมาตลอดคือการส่งเสริมศัลยกรรมไทย ให้มีชื่อเสียงไปทั่วโลกก็ต้องขอบคุณ ดร.ซปิง ไชยศสัน โครงการฟชออฟ ที่ให้การสนับสนุนชีวิตใหม่ครั้งนี้ให้กับลินดา ยอมรับว่าตอนแรกๆกลัวมาก แต่กับการผ่าตัดครั้งนี้ฟื้นตัวเร็วมากสามารถแถลงข่าวได้ทันทีภายใน 24 ชม. พึ่งออกจากโรงพขาบาลก็มีงานแถลงเลขค่ะ ที่ต้องแถลงข่าวเพราะเวลาค่อนข้างกระชั้นชิดจากนี้จะต้องเตรียมตัวการประกวดซ้อมการแสดง ต้องรีบผ่ารีบหายค่ะ ก็มั่นใจมากขึ้นค่ะเป็นกำลังใจเชียร์ลินดาด้วยนะคะ”


ด้าน ดร.เซปิง บอกข่าวดี ว่าโครงการเฟซออฟ ขอมอบของขวัญปีใหม่นี้ให้กับหญิงไทยที่ ต้องการโอกาสเสริมหน้าอกโดยขาดทุนทรัพย์และผิดพลาดจากการเสริมหน้าอกฟรีเพื่อเป็นตัวอย่างให้ผู้หญิงไทยศัลยกรรมหน้าอกด้วย ความสวยงามและปลอดภัย เหมือนลินดา ฟรี 2 ท่าน รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 62 ประกาศผลผู้ที่อยู่ในหลักเกณฑ์วันที่ 15 ม.ค 63 และสมัครได้ที่ [email protected] Facebook page ด้อกเตอร์เซปิง ส่งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ภาพถ่ายหน้าอก และอัดคลิป บอกเล่าเรื่องราวทำไมถึงต้องการ เสริมหน้าอก Angel Breast
ป้ายกำกับ:, , ,

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

“อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ฉลาดใช้ดิจิทัล” เอไอเอส ห่วงใยคนไทยยุคโควิด-19 หลังผลสำรวจชี้ เด็กไทยเสี่ยงภัยบนโลกออนไลน์...
AIS 1-2-Call! จับมือ 3 พันธมิตรร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่ Big C,Family Mart และ Tesco Lotus
แม็คโคร มอบภาชนะรักษ์โลกป้องกันการแพร่เชื้อจากภาชนะใส่อาหาร
เอไอเอส ชวนคนไทย ร่วมส่งกำลังใจให้แพทย์และพยาบาล เหล่านักรบเสื้อขาว สู้ภัย COVID-19
ดีแทคพลิกตลาดระบบเติมเงิน! เพื่อให้ลูกค้าสุขมากขึ้นเปิดตัว ‘ซิมแฮปปี้เน็ต’ และ ‘ซิมแฮปปี้คอล’ ซิมเติมเงินใหม่ ที่มาด้วยค...
คาลเท็กซ์ เดินหน้าส่งต่อความห่วงใย ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ช่วยเหลือชุมชนฝ่าวิกฤตโควิด
previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000