จ.อุตรดิตถ์ จัดประกวดนางสาวอุตรดิตถ์ และขุนศึกคู่ใจ งานพระยาพิชัยดาบหักปี 2565 - ไทยเสรีนิวส์
จ.อุตรดิตถ์ จัดประกวดนางสาวอุตรดิตถ์ และขุนศึกคู่ใจ งานพระยาพิชัยดาบหักปี 2565

จ.อุตรดิตถ์ จัดประกวดนางสาวอุตรดิตถ์ และขุนศึกคู่ใจ งานพระยาพิชัยดาบหักปี 2565

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ที่ห้องบอลรูม โรงแรมสีหราช ถนนบรมอาสน์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ นางวันทนา ดำธรรม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์ ,นายชลิต ธนวัฒน์ รอง นายก อบจ.อุตรดิตถ์ และนายดำรง ทองศรี ปลัด อบจ.อุตรดิตถ์ พร้อมคณะกรรมการทั้ง 14 ท่าน โดยมีคณะกรรมการสายสื่อมวลชน คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และคณะกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายพัฒนาและคัดสรรศิลปิน

ซึ่ง อบจ.อุตรดิตถ์ ได้ทำการเปิดรับสมัครนางสาวอุตรดิตถ์และขุนศึกคู่ใจพระยาพิชัยดาบหักไปแล้วตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 64 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2565 โดยในวันนี้เป็นการแถลงข่าวพร้อมทำการคัดเลือกนางสาวอุตรดิตถ์และขุนศึกคู่ใจพระยาพิชัยดาบหัก สำหรับในวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม จะเป็นรอบตัดสิน

การรับสมัครนางสาวอุตรดิตถ์ในปี 2565 นี้ มีผู้ที่สนใจสมัครประกวดนางสาวอุตรดิตถ์ทั้งหมด 26 สาวงาม พร้อมกันนี้มีผู้ที่สนใจสมัครเข้าประกวดขุนศึกคู่ใจพระยาพิชัยดาบหัก 14 ท่าน ตำแหน่งนางสาวอุตรดิตถ์จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพาย รองนางสาวอุตรดิตถ์อันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 15,000 บาท รองนางสาวอุตรดิตถ์อันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัล และสายสะพาย ขวัญใจสื่อมวลชนได้รับเงินรางวัล 10,000 บาทและในส่วนของตำแหน่งขุนศึกคู่ใจพระยาพิชัยดาบหัก จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท


ในการแถลงข่าววันนี้ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ได้นำแพทย์และพยาบาลมาทำการตรวจสุขภาพของผู้ประกวดนางสาวอุตรดิตถ์และขุนศึกคู่ใจพระยาพิชัยดาบหัก สำหรับการจัดการประกวดนางสาวอุตรดิตถ์และขุนศึกคู่ใจพระยาพิชัยดาบหัก อบจ.อุตรดิตถ์ ได้เน้นให้ มีพี่เลี้ยงสาวงาม 2 คนต่อสาวงามหนึ่งท่าน เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิค-19

นายชลิต รอง นายก อบจ.อุตรดิตถ์ กล่าวว่า อบจ.อุตรดิตถ์ ได้สนับสนุนงบประมาณในการจัดทำโครงการส่งเสริมงานวัฒนธรรมประเพณีการจัดงานพระยาพิชัยดาบหักและงานกาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์ปี2565 จำนวน 410,000 บาท

 

เอนก ธรรมใจ รายงาน
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

หลวงพ่อพุฒ หนุนคณะสงฆ์ภาค 10 ธรรมยุต ตรวจข้อสอบธรรมสนามหลวงชั้นตรี ถวายภัตตาหารเพลทั้ง 3 วัน (มีคลิป)
มหาวิทยาลัยชีวิต บ้านโพธิ์ศรี เตรียมเปิดรับนักศึกษาใหม่
มูลนิธิไอวายเอฟ ตีแผ่จิตใจของคนที่ถูกบูลลี่และผู้ที่บูลลี่ผู้อื่น “บูลลี่” ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินกว่าจะแก้ไข (ชมคลิป)
วัดในชลบุรี ขานรับ มส.ให้ปฏิบัติเข้มป้องกันโควิด ในงานทอดกฐิน (มีคลิป)
นครสวรรค์-ชาวบ้านบ้านใหม่โพนทอง จัดงานทำบุญกลางบ้าน ปั้นตุ๊กตาเสียกะบาล (ชมคลิป)
เอสโซ่ ส่งเสริมการศึกษาด้าน STEM มอบทุนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย จาก ”กองทุนเอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี”
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000