ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 7 ธันวาคม 2562 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 ธันวาคม 2562

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 ธันวาคม 2562
#เกิดวันอาทิตย์ ความกล้าหรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้นหากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้ดี เพราะถ้าคิดถูกก็จะมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ถ้าคิดผิดชีวิตจะดิ่งลงเหว การเงินระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว สำหรับผู้ที่รอเงินจากคนไกลจะได้รับข่าวดี คนโสดช่วงนี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง ควรหาเวลาไปปล่อยนกจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ เป็นสัปดาห์ที่จะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากมีผู้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว สำหรับผู้ที่กำลังประสบกับปัญหาอะไรบางอย่างจะมีพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วย การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจจะมีเรื่องมีราวตามมาภายหลัง ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น ควรซื้อพัดลม อุปกรณ์ความเย็น หรือเครื่องทำน้ำเย็นไปบริจาคให้แก่เด็กนักเรียนในถิ่นทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร สัปดาห์นี้หากมีนิมิต หรือลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท แล้วหากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมอง ก็ควรให้อภัยเขาแล้วคิดว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี สำหรับผู้ที่จะต้องลงทุนอะไรที่มีความเสี่ยงสูงก็ดูทิศทางเศรษฐกิจด้วย ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ ควรหาเวลาไปปล่อยปลาไหลที่จะถูกฆ่าเพื่อนำไปเป็นอาหารลงไปในบึงที่มีพงหญ้าอยู่รอบ ๆ จะเป็นการเสริมดวง (ห้ามปล่อยลงไปในแม่น้ำ)
#เกิดวันพุธ ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน หรือบางคนก็จะมีความเป็นอยู่ที่หรูหราฟู่ฟ่าขึ้น การเงินมีโชค แล้วผู้ที่กำลังคอยเงินจากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วสุดท้ายจะสมหวัง คนโสดที่แอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วตัวไม่ติดกัน ควรหาเวลาไปทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบืด ไม่ว่าจะเป็นโต้โผ หรือร่วมทำบุญกับเขาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ แล้วสำหรับผู้ที่จะวิ่งเต้นเพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์แห่งตนก็เป็นสัปดาห์ที่เหมาะสม การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักเป็นห้วงเวลาที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก การนำอาหารไปเลี้ยง การแจกเสื้อผ้า หรือของใช้ที่จำเป็นแก่เด็กกำพร้า เด็กพิการ หรือเด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ แล้วก็จะออกมาดีเสียด้วย แต่ก็ต้องระวังจะตกม้าตายกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นะ ส่วนผู้ที่กำลังมองหางานทำจะได้รับข่าวดี การเงินอย่าใจใหญ่ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ คนโสดช่วงนี้จะได้พบคนดี มีคุณธรรม และวิฒิภาวะสูง มีคู่แล้วยังดูทรง ๆ การนำเงินไปบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ เป็นสัปดาห์ที่ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ บางคนมีความประสงค์ที่จะไปไหว้สิ่งศักสิทธิ์เพื่อขอพร การทำบุญตามศาสนา หรือการเช็คดวงชะตาของตนเองในปีหน้า การเงินต้นสัปดาห์อาจปวดหัว แต่หลังวันพุธไปแล้วจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น บางคนจะปวดหัวเพราะญาติ หรือบริวาร ความรักอาจมีเรื่องให้รู้สึกหงุดหงิด น้อยใจ หรือพ่อแง่แม่งอน การนำอาหารไปเลี้ยงแก่คนชราที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000