ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 - 29 ตุลาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 ตุลาคม 2564

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 ตุลาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณ


#เกิดวันอาทิตย์ การเป็นคนกลางในการติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ หรือบางคนนอกจากจะทำคุณกับคนไม่ขึ้นแล้วดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง ความรักเป็นสัปดาห์ที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ว่าแต่ว่าจะมีเวลาคิดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือเปล่า การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้หากจะต้องตัดสินใจกับเรื่องอะไรต้องคิดให้เยอะ เพราะถ้าเกิดพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรได้ยาก สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนแปลกหน้านำความเดือดร้อนมาให้ การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แถมบางคนอาจมีโชค ความรักเป็นห้วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็อาจจะต้องใช้เวลา ส่วนผู้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่สถานพยาบาลในท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดวันอังคาร จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินหากมีปัญหาจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย เฉพาะท่านที่มีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน ช่วงนี้ให้ระวังรถไฟจะชนกัน คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตผู้ป่วยในระยะวิกฤติให้แก่มูลนิธิกู้ภัยในละแวกบ้างของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ ต้องทำใจหากว่ากระทำของท่านจะเป็นที่ถูกใจใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาอาจจะไม่ชอบใจ แล้วสัปดาห์นี้หากจะต้องช่วยเหลือใครยังก็ให้ดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม การเงินที่รอคอยจากใครสักคนของให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง คนโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกใจ มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อรถเข็นนั่งให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้พิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี เป็นสัปดาห์ที่บางคนอาจต้องการจะปลีกวิเวก ในขณะที่อีกหลายคนต้องขวนขวาย หรือกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด การปล่อยปลาหน้าเขียงจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ อาจมีคนประเภทอิจฉา ริษยา ฆ่าน้อง ฟ้องนาย ขายเพื่อน รวมไปถึงการที่จะมีคนจ้องเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำอะไรบางอย่างของคนรัก การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ เฉพาะผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิดและรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย หรืออย่างน้อยก็จะผ่อนหนักเป็นเบาได้ การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ การสร้างกุศลกับคนชราที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000