ดูดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562

#ดูดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562
#เกิดวันอาทิตย์ จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินสามารถบริหารจัดการได้ดี ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป้นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป
#เกิดวันจันทร์ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันอังคาร คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะวนนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินมีข่าวดี แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักคือการรอคอย หรือต้องมีความอดทนอย่างใจเย็น
#เกิดวันพุธ ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเอง การเงินจะได้มาด้วยฝีไม้ลายมือของตน เฉพาะท่านที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน วันนี้อาจมีการเผชิญหน้ากันทั้งสามฝ่าย คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ
#เกิดวันพฤหัสบดี ต้องสะสาง หรือแก้ขไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ รักแรกพบ หรือรักวัยใสอย่าด่วนสรุปว่าใช่ เพราะมันอาจจะเป็นภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น #เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินเคยได้จากทางไหนก็จะได้จากทางนั้น คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด
#เกิดวันเสาร์ อารมณ์จะแปรปรวนหน่อยนะวันนี้ ฉะนั้น ถ้าจะไปอารมณ์เสียกับใครก็ขอให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วย การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกันให้ใคร หรือตกปากรับคำกับใคร ความรักวันนี้ไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ แถมบางคนอาจมีปัญหาเรื่องมือที่สาม
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000