ดูดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562

#ดูดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562
#เกิดวันอาทิตย์ ดูเหมือนว่าอารมณ์จะแปรปรวนหน่อยนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักวันนี้อาจจะรู้สึกอารมร์บูดบ้าง หากว่าคนรักทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ คนโสดจะเข้าหาใครคงไม่ง่ายนักนะ
#เกิดวันจันทร์ จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก การเงินผ่านไปได้อย่างแกน ๆ ความรักเป็นวันที่บางคนอยากอยู่เงียบ ๆ เพียงลำพังเพื่อคิดทบทวนอะไรบางอย่าง คนโสดจะได้อยู่อย่างเหงา ๆ
#เกิดวันอังคาร จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ แล้วก็จะออกมาดีเสียด้วย แต่ก็ต้องระวังจะตกม้าตายกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ การเงินระวังจะผิดคำพูด ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน
#เกิดวันพุธ ต้องหูหนักกับคนแปลกหน้า ไม่งั้นอาจถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักหากคบกันเพียงผิวเผินก็ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย มีคู่แล้วหากมีทิฐิก็ควรลดลงบ้าง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้เป็นเสาหลักให้ใครเขาได้ยึดเหนี่ยว หรือต้องพึ่งพาอาศัย การเงินอาจจะปวดหัวเพราะญาติ หรือบริวาร ความรักเป็นวันที่สามารถยืนหยัดได้ด้วยตนเอง แล้วก็ต้องระวังอารมณ์ไว้ด้วย เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้
#เกิดวันศุกร์ วันนี้ใครดีมาก็ดีตอบ แต่ถ้ามาไม่ดีก็ต้องร้ายกลับไป การเงินที่ติดต่อประสานงานให้ผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาอยู่แล้ว วันนี้อาจแย่ลงกว่าเดิม ดีไม่ดีถ้าไม่ยอมถอยกันคนละก้าวอาจเดินต่อไปไม่ได้
#เกิดวันเสาร์ ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินหากจะต้องทำธุรกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจจะกลายเป็นคดีความตามมาทีหลัง คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจมีเรื่องให้ระหองระแหง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000