ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2562

#ดูดวงประจำเดือนธันวาคม 2562 ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2562
#เกิดมกราคม จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว สิ่งที่พึงระวังคือผู้ที่มีจุดเดือดต่ำระวังจะมีการทะเลาะวิวาท การเงินที่ติดต่อประสานงานให้ผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แล้วก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ รวมไปถึงการที่บางคนจะทำคุณกับคนไม่ขึ้น ความรักช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์ หรือไม่ก็จะมีความสุขอยู่กับลูกกับหลานโดยมิได้สนใจอะไรที่เกี่ยวกับความรัก ควรหาเวลาไปบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน การเงินผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือนายจ้างสามารถให้คุณให้โทษได้ บางคนอาจมีโชคโดยไม่คาดคิด ความรักเดือนนี้เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง ควรหาเวลาไปบริจาคข้าวสารให้กับมูลนิธิต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม จะมีการเรียนรู้ หรือต้องอบรมอะไรบางอย่างเพิ่มเติม รวมไปถึงการที่จะต้องศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น สิ่งที่พึงระวังคือการมีทิฐิของตัวเอง การเงินสามารถบริหารจัดการได้ดี ความรักเดือนนี้อาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่บุญกุศลที่เคยสร้างสมร่วมกันมา การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กกำพร้า เด็กพิการ หรือเด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลที่จะตัดสินใจ สิ่งที่พึงระวังคือเดือนนี้จะไว้ใจใครไม่ได้ การเงินมีปัญหาชวนขบคิด หรือให้ระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นเรื่องดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป การบริจาคเงินเพื่อสร้างสาธารณะสถาน เช่น โรงพยาบาล หรือโรงเรียน จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม ปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามาแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น หรือหากจะปวดหัวเพราะคนมันก็คน ๆ เดิมนั่นแหละที่สร้างปัญหาให้ สิ่งที่พึงระวังคือพวกทรัพย์สินเงินทองควรเก็บให้มิดชิด เพราะอาจจะมีคนจ้องลักขโมยอยู่ การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี สำหรับผุ้ที่จะลงทุนแบบมีความเสี่ยงต้องหาข้อมูลให้เยอะ ๆ แล้วถ้ามั่นใจก็สุด ๆ ไปเลย คนโสดที่คิดจะตกร่องปล่องชิ้นกับใครต้องถามตัวเองก่อนว่าสถานะในขณะนี้พร้อมแล้วหรือยัง มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง เดือนนี้ควรหาเวลาเดินทาง หรือโอนเงินไปช่วยเหลือเด็กนักเรียนในท้องถิ่นทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง หรืออาจจะเป็นเสื้อผ้าใหม่ ถุงเท้า หรืออุปกรณ์การเรียนก็ได้นะครับ
#เกิดมิถุนายน จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมันคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลังที่มีความสุข การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด ความรักเป็นห้วงเวลาที่อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะสุภาพสตรีที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักพึงระวังให้จงหนัก ควรหาเวลานำอาหารไปเลี้ยงแก่ผู้ด้อยโอกาสต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม ลางสังหรณ์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้จะเป็นความจริง ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท สิ่งที่พึงระวังคือหากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมอง โปรดจงให้อภัย แล้วคิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินถ้าจะได้หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับการเดินทาง หรือยานพาหนะ เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ช่วงนี้อาจมีการพุดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ มีคู่แล้วบางคนอาจจได้ควงคุ่กันไปในงานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง การปล่อยปลาไหลที่กำลังจะถูกฆ่าลงในบึงที่มีพงหญ้าอยู่รอบ ๆ จะเป็นการเสริมดวง (อย่าปล่อยลงไปในแม่น้ำ)
#เกิดสิงหาคม เป็นเดือนที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผุ้ที่กำลังมีความทุกข์อยู่ก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างความสับสนวุ่นวายที่กำลังคุกคามเข้ามาในชีวิต การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรืออาจเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก ควรทำบุญกับผู้พิการทางสายตาบ่อย ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน จะได้เห็นธาตุแท้ หรือนิสัยใจคอของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ สำหรับผู้ที่พบมิตรใหม่ถือว่าจะเป็นผู้นำผลประโยชน์มาให้ตน การเงินที่รอคอยจากใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง คนโสดที่กำลังแอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วตัวไม่ติดกัน การร่วมทำบุญ หรือเป็นเจ้าภาพในการไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเอง แล้วถ้าต้องการจะชนะกับใครบางคนอาจจะต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมบ้าง การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก แล้วสุดท้ายอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง คนโสดเดือนนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า การปล่อยนกจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก สิ่งที่พึงระวังคือการที่จะได้รับอันตรายจากความร้อน ฟืนไฟ หรือไฟฟ้า การเงินมีโชค หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยแก่บริวาร คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน ควรหาเวลาไปสร้างกุศลแก่ผู้พิการทางการได้ยิน หรือคนใบ้จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี สิ่งที่พึงระวังคือความวู่วาม หรือความหุนหันพลันแล่นจะส่งผลเสียแก่ตน การเงินระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แล้วกว่าจะรอมชอมกันได้ก็ฝุ่นตลบเชียว ความรักเดือนนี้หากไม่เอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็มีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ การสร้างกุศลด้วยการบริจาคเงินซื้อเคื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลที่ทุรกันดารจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร โทร.0834563880
http//www.หมอดูตาบอดทิพยเนตร.com
ป้ายกำกับ:, , , ,

previous arrow
next arrow
Slider
wordpress themes by wpicus
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000