ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 19 - 25 กันยายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 19 – 25 กันยายน 2564

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 19 – 25 กันยายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณ


#เกิดวันอาทิตย์ เป็นสัปดาห์ที่จะต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า คนโสดมีดวงพบรัก หรือการใช้ชีวิตคู่แบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วหากมีอะไรที่แตกต่างกันมาก เช่น พื้นฐานทางครอบครัว พื้นฐานการศึกษา อายุ ฯลฯ ให้ระวังการพูดคนละภาษา การสร้างกุศลกับเด็กด้อยโอกาสที่มีปัญหาด้านสติปัญญาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เฉพาะท่านที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนเรื่องการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล หรือสถานที่ที่มีเมรุเผาศพผู้ป่วยโควิดแบบฟรี ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร จะต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินรับทรัพย์ แต่อาจจะปวดหัวเพราะบริวาร ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์การเรียนให้เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ สัปดาห์นี้อาจมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วถ้าไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด การเงินมีข่าวดี แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ การสร้างกุศลกับคนชราที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี แม้ว่าจะมีอะไรทำมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวได้ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่รอแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินอาจได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด เฉพาะท่านที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน ช่วงนี้ให้ระวังรถไฟจะชนกัน คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดวันศุกร์ สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่างล่ะ การเงินมีโชค แต่อาจมีคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักสัปดาห์นี้อาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์ แล้วบางคนก็จะมีความสุขอยู่กับลูกหลานจนไม่ได้คิดเรื่องของความรัก การนำข้าวสารอาหารแห้งไปบริจาคให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัย หรือผู้ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม เฉพาะความรักที่ผ่านมาดูอึมครึม สัปดาห์นี้บรรยากาศจะกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อรถเข็นนั่ง wheel chair ให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้พิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000