ผวจ.ชลบุรี ให้กำลังใจทีมครัวสนาม และศูนย์พักคอย ทต.เกล็ดแก้ว พร้อมมอบเครื่องอุปโภคให้ประชาชน เราจะผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน - ไทยเสรีนิวส์
ผวจ.ชลบุรี ให้กำลังใจทีมครัวสนาม และศูนย์พักคอย ทต.เกล็ดแก้ว พร้อมมอบเครื่องอุปโภคให้ประชาชน เราจะผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

ผวจ.ชลบุรี ให้กำลังใจทีมครัวสนาม และศูนย์พักคอย ทต.เกล็ดแก้ว พร้อมมอบเครื่องอุปโภคให้ประชาชน เราจะผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

 

วันที่ 14 ก.ย.64 ที่เทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงาน ในครัวสนาม และศูนย์ พักคอยชุมชน CI เทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว โดยมี นายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอสัตหีบ นายยศวัฒน์ ภูวรัตน์เลิศคุณ นายกเทศมนตรีตำบลเกล็ดแก้ว คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกสภา สาธารณสุขอำเภอสัตหีบ สมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมให้การต้อนรับ

สำหรับการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ของ นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการให้กำลังใจ กับเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่ เสียสละเวลาอันมีค่า ทำเพื่อประชาชน ทั้งที่ครัวสนาม และศูนย์พักคอยชุมชน CI ซึ่งครัวสนามของเทศบาลตำบลเกล็ดแก้วจัดส่งอาหารให้ผู้กักตัวอยู่ตามครัวเรือนถึง 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น จึงมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ไว้ให้กับเทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว เพื่อดูแลประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ในการนี้ นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้ร่วมกันปลูกต้นฟ้าทะลายโจรและต้นกระชายขาว เพื่อเป็นที่ระลึก ก่อนจะเดินทางไปมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจาการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และผู้ป่วยติดเตียง ในโครงการกาชาดชลบุรีเยี่ยมเยือนผู้ป่วยติดเตียง เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ ในช่วงที่ต้องเผชิญกับวิกฤตโควิด-19 เราจะผ่านไปด้วยกัน

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

ระดับน้ำในแม่น้ำโขงสูงขึ้นต่อเนื่อง เตือนชาวเรือใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ มีท่อนไม้ ลอยมาตามน้ำเป็นจำนวนมาก
ธารน้ำใจพี่น้องชาวลำปาง ร่วมใจบริจาคสิ่งของช่วยเหลือชาวอำเภองาว สู้ภัยโควิด-19 หลังปิดหมู่บ้าน 14 วัน (ชมคลิป)
เร่งระบายน้ำท่วมขังในพื้นที่ 3 จชต. ลดผลกระทบต่อประชาชนและพื้นที่ทางการเกษตร
ผบช.ภ.6 ตรวจเยี่ยมจุดตรวจคัดกรอง พร้อมมอบเจลล้างมือ และหน้ากากผ้า
ประธานกรรมการสงเคราะห์ศรีสะเกษ ชื่นชม นโยบาย ต้นน้ำ กลางน้ำ ปลายน้ำ ของกรมพินิจฯ
มอบสิ่งของช่วยเหลือคนพิการและผู้ป่วยติดเตียง น้อมเกล้าฯถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องใน "วันอานันทมหิดล"
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000