ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการดำรงคงอยู่ก็ต้องสงวนปากสงวนคำไว้บ้าง เพราะบางครั้งคำพูดเพียงคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย
#เกิดวันจันทร์ บางสิ่งที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด การเงินอย่ามือเติบ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักเป็นวันที่บางคนอาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์
#เกิดวันอังคาร เป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับวัน ๆ ที่จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง รักครั้งแรก หรือรักเยาวรุ่นอย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย บางคนให้ระวังหัวใจเจ้าชู้
#เกิดวันพุธ จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างจนยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน การเงินมีโชคเล็ก ๆ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักเป็นวันที่หาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดอาจมีเรื่องให้รู้สึกลังเล
#เกิดวันพฤหัสบดี เป็นวันที่จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันนี้มันคือความจริง การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดวันนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#เกิดวันศุกร์ ชีวิตอาจเกิดความพลิกผัน หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหัน การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้เกิดความไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วบางคนอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#เกิดวันเสาร์ ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินจะได้เก็บเกี่ยวจากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตัวเอง โดยเฉพาะคู่รักที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งก็ระวังจะพังเอาง่าย ๆ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณค่าครู 200 ฿ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่กล่องข้อความของเพจ หรือได้ที่ไลน์ตามเว็บด้านล่างนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 18.30 #ดูทุกวันไม่มีวันหยุด รายได้ร้อยละ 5 จะนำไปสร้างกุศล หรือบริจาคให้เด็กด้อยโอกาสต่อไป กราบขอบพระคุณทุกท่านครับ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000