ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง การเงินห้ามค้ำประกันให้ใคร เฉพาะความรักที่กำลังยุ่งเหยิงอยู่แล้ว วันนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม บางคนระวังจะไปปิ๊งคนที่เขามีเจ้าของแล้ว
#เกิดวันจันทร์ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินมีโชค มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางแง่มุมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด
#เกิดวันอังคาร วันนี้อาจมีเรื่องให้รู้สึกขัดใจ แล้วถ้ามีจุดเดือดต่ำให้ระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันพุธ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูด ถ้าพิมพ์ หรือถ้าโพสต์อะไรที่ไม่ดีออกไปอาจเกิดผลเสียแก่ตน ณ ที่นี้หมายรวมถึงการคอมเม้นต์ในสื่อสังคมออนไลน์ด้วย การเงินต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย ความรักต้องดูแลหัวใจของตัวเองให้ดี เพราะบางคนอาจมีเรื่องให้รู้สึกไขว้เขว ยิ่งผู้ที่หัวใจกำลังเปราะบางอยู่แล้วอาจถึงขั้นออกนอกลู่นอกทางไปเลย
#เกิดวันพฤหัสบดี อารมณ์แปรปรวนหน่อยนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วมันก็ต้องร้ายกลับไป การเงินสามารถวางแผนได้ดี ความรักเป็นวันที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ คนโสดหากมีใครเข้ามาต้องสกรีนให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง
#เกิดวันศุกร์ จะต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วระวังจะพูดกันคนละภาษา
#เกิดวันเสาร์ ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตัวเอง การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักเป็นวันดีของคนที่มีแฟน หรืออยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเชียด้วยกัน
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000