บุหรี่ไฟฟ้า แฟชั่นอันตราย หรือทางเลือกใหม่ของการสูบบุหรี่? - ไทยเสรีนิวส์
บุหรี่ไฟฟ้า แฟชั่นอันตราย หรือทางเลือกใหม่ของการสูบบุหรี่?

บุหรี่ไฟฟ้า แฟชั่นอันตราย หรือทางเลือกใหม่ของการสูบบุหรี่?

ปัจจุบัน “บุหรี่ไฟฟ้า” ถือว่าได้รับความนิยมกว่าในอดีตมาก ซึ่งเดิมที บุหรี่ไฟฟ้าได้รับการโฆษณาสรรพคุณว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น และเป็นบุหรี่ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่มาจนวันนี้ “บุหรี่ไฟฟ้า” ได้กลายเป็นเหมือนกับทางเลือกแรกสำหรับ “วัยรุ่น” มากขึ้นในฐานะ “แฟชั่นใหม่” ภายใต้แนวความคิดที่ว่า “เท่ห์ สูบได้ และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ” ซึ่งในความเป็นจริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้านั้น แท้จริงแล้วสามารถช่วยให้เราเลิกบุหรี่ธรรมดาได้จริงหรือไม่? บุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นอันตรายจริงหรือไม่? และจริงๆ แล้วบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่ธรรมดาจริงๆ ใช่ไหม?

เหตุนี้เองจึงทำให้เหล่าสิงห์อมควันทั้งหลายตื่นตัวที่จะหาทางเลือกใหม่โดยเฉพาะ “บุหรี่ไฟฟ้า” ที่เชื่อกันว่าจะปลอดภัยกับตัวผู้สูบ ไม่มีควันรบกวนผู้อื่น และจะนำไปสู่การเลิกสูบบุหรี่ และเป็นอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป จึงกลายเป็นทางเลือกใหม่ของการสูบบุหรี่ได้จริงหรือ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาหาคำตอบกับนักวิชาการ พร้อมทั้งข้อมูลส่วนประกอบในบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการตัดสินใจว่า นี่คือทางเลือกใหม่จริงหรือ?

ไม่ว่าจะมีการคิดค้นทางเลือกให้กับนักสูบแบบใดก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่ในบุหรี่นั่นคือ สารเสพติดให้โทษต่อร่างกาย ทางที่ดีเราควรละเลิกสิ่งเสพติดทั้งมวลจะดีกว่านะ เพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อคนที่คุณรัก ผลงานนักสื่อสารสร้างสรรค์ ภาคอีสาน

#ประเด็นปัจจัยเสี่ยงทางด้านสุขภาวะ #feedDD #MASS #ไทยเสรีนิวส์
ป้ายกำกับ:, , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000