ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

#ดูดวงประจำวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะมีเรื่องให้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือมีความลังเลที่จะตัดสินใจ การเงินมีข่าวดี แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักเป็นวันดีของคนที่มีแฟนเกิดทีหลังหลาย ๆ ปี หรือกลุ่ม L G B T Q
#เกิดวันจันทร์ จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานทำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการดีลใหม่ ๆ จะได้รับข่าวดี การเงินมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ คนโสดวันนี้เพื่อสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า
#เกิดวันอังคาร จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว การเงินกว่าจะได้มาก็ต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม คนโสดวันนี้ยังไม่ต้องถามหากคำว่าความรัก มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง
#เกิดวันพุธ วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายแล้วมันก็ต้องร้ายกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินมีโชค แต่ระวังจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็อย่าเพิ่งเทใจจนหมดหน้าตัก ควรเผื่อใจไว้บ้าง มีคู่แล้วให้ระวังความเอาแต่ใจ
#เกิดวันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ การเงินจะมีโชคโดยไม่คาดคิด มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
#เกิดวันศุกร์ ทรัพย์สินเงินทองของมีค่าต้องเก็บให้มิดชิด รวมถึงรถราก็ต้องล็อคไว้อย่างแน่นหนา ไม่งั้นอาจถูกคนมาลักขโมยเอาได้ การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักหากมีใครเข้ามาในวันนี้ก็ต้องสกรีนให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง มีคู่แล้วเหมือนน้ำท่วมปาก
#เกิดวันเสาร์ ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะสามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตนเอง การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000