ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่ 25 - 31 กรกฎาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่ 25 – 31 กรกฎาคม 2564

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่ 25 – 31 กรกฎาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากมีผู้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว การเงินจะได้รู้จะได้เห็นธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ รักแรกพบ หรือความรักของเยาวรุ่นอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น มีคู่แล้วสัปดาห์นี้ดูชื่นมื่น การซื้อปลาหน้าเขียงในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้ามีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินสามารถวางแผนได้ดี ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือกลุ่ม L G B T Q มีคู่แล้วให้ระวังความหวาดระแวง การสร้างกุศลกับผู้พิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม การร่วมบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น เมรุที่เสียหายจากการเผาศพผู้เสียชีวิตจากโรคระบาดโควิดในวัดที่ทำการฌาปานกิจศพแบบฟรี ๆ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ เป็นสัปดาห์ที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก หรืออีกมากมายต้องขวนขวาย และกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินอาจมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาทางการเงินอยู่แล้วก็ต้องเร่งหาแบบไฟลนก้น เฉพาะท่านที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคนอยู่ ช่วงนี้ให้ระวังรถไฟจะชนกัน คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่หากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูสมน้ำสมเนื้อกันเลยทีเดียว การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดวันพฤหัสบดี ภาระกิจมีมากมายเลยนะสัปดาห์นี้ สำหรับผู้ที่คิดจะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยมิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น คนโสดหากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็ต้องสกรีนให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง การนำอาหารไปบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัยจากโรคระบาดโควิดจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ ช่วงนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกันอย่างรุนแรง คนโสดที่เพิ่งจะปิ๊งใครก็ต้องดูให้ถึงแก่นแท้ถึงนิสัยใจคอของเขา หรือเธอ การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ เป็นสัปดาห์ที่จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันคือความจริง สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีเรื่องให้รู้สึกขัดใจ แล้วถ้ามีจุดเดือดต่ำก็อาจจะเกิดความขัดแย้งกับผู้อื่น การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย คนโสดจะได้พบกับคนที่รู้สึกถูกใจ หรืออย่างน้อยก็จะเป็นผู้ที่มีวุฒิภาวะสูงซึ่งจะพึ่งพาอาศัยได้ในนาคต มีคู่แล้วยังดูทรง ๆ อยู่ การร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียนออนไลน์ให้แก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000