ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564

#ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะได้เข้าไปเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของบุคคลอื่น แล้วนี่ถ้ารู้จักกันทั้งสองฝ่ายก็จะทำให้กระอักกระอ่วนใจมิใช่น้อย การเงินหากจะต้องทำธุรกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม
#เกิดวันจันทร์ เป็นวันที่จะต้องกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันนี้มันคือความจริง การเงินมีปัญหาชวนขบคิด คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจรู้สึกขัดใจกับการกระทำอะไรบางอย่างของคนรัก
#เกิดวันอังคาร ดูเหมือนว่าจะเป็นคนสองบุคลิกนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินแปรปรวน หากมีปัญหาคนที่จะพึ่งได้คงมีแต่บุพการีของท่านเท่านั้น แล้วถ้าไม่มีท่านแล้วจะพึ่งใครมิได้เลย ความรักเป็นวันที่น่าเบื่อหน่ายวันหนึ่ง คนโสดหากมีใครเข้ามาในวันนี้ก็ต้องทำใจหากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน
#เกิดวันพุธ ความสำเร็จ หรือความสมหวังจะมาเยือน การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักเป็นวันที่หาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ คนโสดอาจมีเรื่องให้รู้สึกลังเล
#เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจจะมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วถ้าไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด การเงินรับทรัพย์ ความรักอาจมีเรื่องให้หงุดหงิด น้อยใจ หรือพ่อแง่แม่งอน
#เกิดวันศุกร์ เป็นวันที่บางคนต้องการจะอยู่เงียบ ๆ เพียงลำพังเพื่อคิดทบทวนเรื่องราวอะไรบางอย่าง การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผุ้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล
#เกิดวันเสาร์ จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสังดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักเป็นวันที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000