ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564.#โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึงท่ามกลางไม่เห็นด้วยของคนใกล้ชิด การเงินเช้าปวดหัวเย็นโล่งอก คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วระวังจะพูดกันคนละภาษา
#เกิดวันจันทร์ ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินรับซ้ายจ่ายขวา ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน
##เกิดวันอังคาร ภาระกิจมีมากมาย เฉพาะผุ้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินอย่ามือเติบ เพราะภาระคอยอยู่ข้างหน้าเยอะ ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก
#เกิดวันพุธ หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด เฉพาะความรักที่มีปัญหาอยู่แล้ว วันนี้อาจแย่ลงกว่าเดิม แล้วถ้าไม่ยอมถอยกันคนละก้าวก็ระวังจะเดินต่อไปไม่ได้
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้พบกับคนที่รู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ การเงินมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเก่า ๆ จากคนที่เคยยืมไปนานแล้ว เฉพาะผู้ที่รอคอยความรักในอดีต วันนี้บางคนมีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน
#เกิดวันศุกร์ การติดต่อประสานงานให้กับผุ้อื่นจะพบความสำเร็จ แต่ก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินอาจจะได้จ่ายเพราะความรักใคร่เสน่หา รักวัยใส หรือรักแรกพบอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น
#เกิดวันเสาร์ หากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท การเงินตึงมือ ความรักคือการรอคอย หรือต้องอดทนอย่างใจเย็น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ

หมอดูทิพยเนตร
ป้ายกำกับ:, , , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000