ดูดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2564 ของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2564 ของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ

#ดูดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2564 ของท่านที่เกิดในเดือนต่าง ๆ #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดมกราคม เป็นเดือนที่จะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากมีผู้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว แล้วบางคนก็อาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญอะไรบางอย่าง การเงินสามารถจัดระเบียบได้ดี แม้ว่าจะดูเหนื่อย ๆ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน การร่วมบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลเด็กที่มีปัญหาเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ เช่น มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ บางสิ่งที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด เฉพาะผู้ที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การร่วมบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้ป่วยโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ หรือโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยโควิดจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม การรอคอยอะไรบางอย่างขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้ามีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินจะมีโชคแบบไม่นึกไม่ฝัน ความรักสิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าเดือนที่แล้วมีสุขแล้วเดือนนี้จะมีทุกข์ หรือเดือนที่แล้วมีทุกข์แล้วช่วงนี้อาจมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อรถเข็นนั่ง Wheel chair. ให้แก่เด็กพิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น สร้าง ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง บางคนก็จะได้เป็นเสาหลักให้ผู้อื่นได้พึ่งพาอาศัย การเงินมีวินัย หรือถ้าเกิดปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ และปฏิภาณของตัวเอง ความรักห้ามชิงก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย มีคู่แล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ขอให้หนักแน่น การสร้างกุศลกับเด็กด้อยโอกาสที่มีปัญหาด้านสติปัญญาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม ดูเหมือนจะเป็นคนสองบุคลิกนะเดือนนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน ฉะนั้น ใครที่จะเข้าหาคนที่เกิดในเดือนนี้ก็ขอให้ดูทิศทางลมด้วย การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับยวดยานพาหนะ ความรักช่วงนี้อาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยได้สร้างสมร่วมกันมา คนโสดหากจะรักใครชอบใครก็อย่าหน้ามืดตามัวให้มากนัก การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน เป็นเดือนที่ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ ประมาณว่าหากที่ผ่านมาได้ทำอะไรที่ดี ๆ ไว้ก็จะได้รับพิจารณาปูนบำเหน็จความดีความชอบ หรือนักเรียนนักศึกษาก็จะได้รับรางวัล การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกัน หรือการเป็นหนังหน้าไฟให้ใคร ความรักอย่าได้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนถ้าตัดสินใจผิดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อวัสดุทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาลในท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดกรกฎาคม จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน ส่วนผุ้ที่กำลังรอคอยความก้าวหน้าในธุรกิจการงานที่ทำอยู่ก็จะได้รับข่าวดี การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นชนักติดหลังของใครคนใดคนหนึ่งมาโต้เถียงกัน เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ บางคนอาจมีมือที่สามมาสะกิดให้รำคาญหัวใจ การร่วมบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผุ้ป่วยโรคไตจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม แม้ว่าเดือนนี้จะมีอะไรทำเยอะแยะมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวได้ สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแค่รอแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินกว่าจะได้มาก็ต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม คนโสดหากคิดจะตกร่องปล่องชิ้นกับใครต้องถามตัวเองก่อนว่าสถานะในขณะนี้พร้อมแล้วหรือยัง มีคู่แล้วมีดวงห่างเหิน หรือไม่อยู่ใกล้ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่ไกลกัน การร่วมบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดานจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วเดือนนี้หากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินจะได้เห็นธาตุแท้ที่อยู่ในกมลสันดานของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง แต่ก็อย่าเอาแค่เพียงลางสังหรณ์ไปพิพากษาใครเขาล่ะ คนโสดขอให้รอคอย และอดทนอย่างใจเย็น การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์กู้ชีวิตผู้ป่วยในระยะวิกฤติให้แก่มูลนิธิกู้ภัยในท้องถิ่นของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินอาจมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตัวเอง คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ต้องศึกษาถึงนิสัยใจคอของเขา หรือเธอให้ถ่องแท้มากกว่านี้ การซื้อปลาหน้าเขียงในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินรับทรัพย์ แต่อาจจะปวดหัวเพราะบริวาร ความรักไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือมีคู่แล้วจะรักใครชอบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะบางคนมีดวงจะปีนต้นงิ้ว หรือเกิดปัญหาประเภทรักซ้อนซ่อนรัก การบริจาคอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดานจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน สิ่งที่พึงระวังคือสุขภาพ เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ การสร้างกุศลด้วยการให้ชีวิตสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่าเพื่อเป็นอาหาร เช่น ร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือ ปล่อยปลา หรือปลาไหลตัวโต ๆ ลงในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000