คนละครึ่งเฟส 3 ทะลุ 27 ล้านคน แจงอัพเดทแอป“เป๋าตัง”เพื่อเข้าใช้งาน - ไทยเสรีนิวส์
คนละครึ่งเฟส 3 ทะลุ 27 ล้านคน แจงอัพเดทแอป“เป๋าตัง”เพื่อเข้าใช้งาน

ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยความคืบหน้าของการลงทะเบียนรับสิทธิโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 3 ของประชาชน ว่า จากการเปิดลงทะเบียน 4 วันแรก มีประชาชนลงทะเบียนแล้วจำนวน 27.1 ล้านคน ประชาชนยังสามารถลงทะเบียนได้อย่างต่อเนื่องทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. จนกว่าจะครบ 31 ล้านคน โดยผู้ที่เคยรับสิทธิโครงการของรัฐสามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” หรือจะลงทะเบียนผ่าน www.คนละครึ่ง.com และสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมโครงการของรัฐเลยสามารถลงทะเบียนผ่าน www.คนละครึ่ง.com สำหรับประชาชนที่ได้รับ SMS ระบุข้อความ “ลงทะเบียนสำเร็จ โปรดใช้สิทธิผ่านแอปฯ เป๋าตัง เริ่มวันที่ 1 ก.ค. 64” หากเข้าแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” แล้วขึ้นข้อความว่า “ไม่พบข้อมูลการลงทะเบียน หรือระบบกำลังดำเนินการตรวจสอบ” ขอให้อัพเดทแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เป็นเวอร์ชันล่าสุดก่อนเข้าใช้งานต่อไป
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

แก๊งค้ายาเสพติดซิ่งกระบะ ขนยาบ้า 6.8 ล้านเม็ด เลี้ยวกลับรถจอดแล้ววิ่งหลบหนีหายไปในความมืดหลังเจอด่านตรวจเชียงของ–เชียงแส...
ครูวัยใกล้เกษียณใช้เชือกแขวนคอดับกลางทุ่ง ภรรยาเผยสามีเครียดเรื่องงานจนปวดหัว
ช้างตกมันดุใช้งาแทงควาญดับขณะพาไปกินหญ้า ก่อนวิ่งเตลิดหายเข้าป่า
นครพนม ปิด2หมู่บ้านเสี่ยง และกักตัวกลุ่มเสี่ยงที่ใกล้ชิด หลังพบผู้ป่วยหญิง ชาวบ้านท่าดอกแก้ว อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม ที่เดิน...
เลื่อนอุทธรณ์เราไม่ทิ้งกันที่ไม่ผ่านเกณฑ์ เป็น 20 เม.ย. โอนแล้วกว่า 2.4 ล้านราย เป็นเงิน 1.2 หมื่นล้านบาท อยู่ในคิวอีก 4...
เผา 23 ก.ค. ปิดตำนาน ซีอุย มนุษย์กินคน อดีตนักโทษประหาร คดีฆ่าเด็ก 7 ราย เมื่อ 60 ปีก่อน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000