ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ในขณะที่อีกหลายคนต้องขวนขวาย หรือกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินจะได้มาด้วยฝีไม้ลายมือของตน ความรักเป็นวันที่บางคนอาจต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว บางคนก็อาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ
#เกิดวันจันทร์ ต้องทำใจหากว่าวันนี้การกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกใจของใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาอาจจะไม่ชอบใจ การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักเป็นวันที่เป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจ หรือปัญหาส่วนตัวของครอบครัวของตัวเอง
#เกิดวันอังคาร จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด เฉพาะท่านที่รอคอยรักเก่าอยู่ วันนี้บางคนมีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน
#เกิดวันพุธ จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินอาจมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ วันนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกันอย่างรุนแรง คนโสดก็อย่าหน้ามืดตามัวมากเกินไป
#เกิดวันพฤหัสบดี บริวารค่อนข้างจะเกื้อหนุน สิ่งที่พึงระวังคือหากมีใครเข้ามาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง บางคนอาจมีโชค คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน
#เกิดวันศุกร์ คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะวันนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้ใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาอยู่แล้ว วันนี้อาจจะแย่ลงกว่าเดิม แล้วถ้าไม่ยอมถอยกันคนละก้าวก็ระวังจะเดินต่อไปไม่ได้
#เกิดวันเสาร์ สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน บางคนเมื่อวานมีสุขแล้ววันนี้อาจมีทุกข์ หรือเมื่อวานมีทุกข์แล้ววันนี้อาจมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การเงินมีปมต้องแก้ รักวัยใส หรือรักแรกพบอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น มีคู่แล้วบรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000