ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 13 - 19 มิถุนายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 13 – 19 มิถุนายน 2564

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 13 – 19 มิถุนายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะเจอการแข่งขันที่คู่แข่งหากวัดกันตัวต่อตัวแล้วดูพอฟัดพอเหวี่ยงกันเลยทีเดียว หรือผู้ที่ทำงานประจำก็จะมีการช่วงชิงอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับงานกับคนที่ดูสมน้ำสมเนื้อ การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนอาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์ สำหรับผู้มีอายุแล้วก็จะมีความสุขกับลูกกับหลาน การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อวัสดุ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดวันจันทร์ สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่าง การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย คนโสดที่กำลังแอบรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วมีดวงห่างเหิน หรือไม่อยู่ใกล้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการอยู่ไกลกัน การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่ผู้ด้อยโอกาส หรือผู้ที่กำลังเดือดร้อนจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง สิ่งที่พึงระวังคือต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี เพราะถ้ามีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินจะมีโชคแบบไม่นึกไม่ฝัน ความรักเป็นช่วงเวลาที่บางคนอาจรู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดกลั้นเมื่อไหร่ก็จะพูดออกไปโดยมิได้กริ่งเกรงว่าจะเกิดอะไรขึ้น คนโสดหากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ต้องสกรีนให้ดีว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือยัง การซื้อปลาหน้าเขียงในตลาดสดไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน แล้วสัปดาห์นี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด หรือไม่ก็ผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น คนโสดมีดวงพบรัก หรือการใช้ชีวิตคู่แบบสายฟ้าแลบท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของคนใกล้ชิด มีคู่แล้วหากมีความแตกต่างกันมาก เช่น อายุ การศึกษา เชื้อชาติ หรือวัฒนธรรม ฯลฯ ให้ระวังการพูดกันคนละภาษา การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตผู้ป่วยในระยะวิกฤติให้แก่มูลนิธิกู้ภัย หรือสถานพยาบาลใกล้บ้านท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น สิ่งที่พึงระวังคือความมีทิฐิของตัวเอง หากมีเยอะก็ควรลดลงเสียบ้างก็จะเป็นการดีมิใช่น้อย การเงิน ถ้าจะปวดหัวจะเป็นเพราะปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็เกิดจากคน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ แล้วบางคนทรัพย์สินเงินทองรถราก็ต้องเก็บให้มิดชิด หรือแน่นหนา ไม่งั้นอาจถูกคนมาลักขโมยเอาได้ ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ โดยเฉพาะการชิงสุกก่อนห่ามต้องห้ามโดยเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาชนิดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย การร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ แม้ว่าจะมีอะไรทำเยอะแยกมากมายแต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี สิ่งที่พึงระวังคืออาจมีคนใกล้ชิดที่จะคอยเป็นหอกข้างแคร่รอแทงข้างหลังทีเราเผลอ การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป การร่วมบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล หรืออะไรที่เกี่ยวกับศาสนาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะสัปดาห์นี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง ทั้งนี้แหละทั้งนั้นหากไม่ชัวร์ก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ การเงินสอบผ่าน หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี ความรักเป็นห้วงเวลาที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ สำหรับกลุ่ม LGBTQ จะได้พบกับคนที่รู้สึกถูกสเป๊ค การร่วมบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้ป่วยที่เป็นโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ หรือโรงพยาบาลสนามที่ดูแลผู้ป่วยโควิดจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000