หนุ่มวัยเบญจเพส ควบกระบะพาเพื่อนไปหาแฟนสาว ขากลับรถเสียหลักชนต้นไม้ ตัวเองเจ็บเพื่อนดับคาที่ (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
หนุ่มวัยเบญจเพส ควบกระบะพาเพื่อนไปหาแฟนสาว ขากลับรถเสียหลักชนต้นไม้ ตัวเองเจ็บเพื่อนดับคาที่ (ชมคลิป)

หนุ่มวัยเบญจเพส ควบกระบะคู่ใจพาเพื่อนไปหาแฟนสาวอยู่ต่างอำเภอ ก่อนกลับดื่มกินกัน ระหว่างทางกลับบ้านรถที่ขับมาเกิดเสียหลักหมุนฟาดต้นไม้กระเด็นไปอีกฝั่ง เพื่อนดับคาที่ตัวเองเจ็บสาหัส

 

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.64 หน่วยกู้ภัยพนม จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนกับต้นไม้จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 304 อ.พนมสารคามมุ่งหน้าอ.เมืองฉะเชิงเทรา บริเวณช่วงหลักกิโลเมตรที่ 96 หมู่ที่ 5 ตำบลเมืองใหม่ อำเภอราชสาส์น จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสาน พ.ต.ต.สมบัติ บุญค้ำ สารวัตรสอบสวน สภ.ราชสาส์น ร่วมตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบเป็นรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กสเปซแคปสีดำ หมายเลขทะเบียน บพ 5620 สระแก้ว สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ฝั่งซ้ายยุบ กระจกด้านหน้าแตก ล้อหน้าด้านซ้ายหลุดออกจากตัวรถ ภายในห้องโดยสารฝั่งคนขับถุงลมนิรภัยอยู่ในสภาพแตกจากแรงกระแทก ของในรถกระจัดกระจาย ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย เสียชีวิตสภาพนอนฟุ๊บอยู่กับเบาะฝั่งผู้โดยสาร สวมเสื้อยืดสีดำ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อนายทรงกฤช แจ้งเสมอ อายุ 28 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 397/30 หมู่ที่ 2 ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับขี่ทราบชื่อนายวรพล สมตน อายุ 39 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 285 หมู่ที่ 2 ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพนมได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพนมสารคามไปก่อนหน้านี้


เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้มีการชักชวนกับผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าของรถ ซึ่งได้พักอยู่ที่ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคามด้วยกัน เพื่อให้พาไปหาแฟนสาวที่พักอาศัยอยู่ที่อำเภอบางคล้า ระหว่างไปหาแแฟนสาวก็ได้มีการดื่มกินกัน ก่อนจะมีการชักชวนกันกลับ โดยใช้เส้นทางถนน 304 อ.บางคล้ามุ่งหน้าต.เขาหินซ้อน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่ารถได้เกิดเสียหลักหมุน แล้วพุ่งชนฟาดเข้ากับต้นไม้ที่บริเวณร่องกลางถนนอย่างจัง ก่อนที่ตัวรถจะกระเด็นข้ามไปอีกฝั่งถนน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนี้จะได้มีการนำตัวผู้ขับขี่ ซึ่งอาการสาหัส หลังจากที่พักรักษาตัวแล้ว มาสอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมีการดำเนินคดีต่อไป
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

ด่านศุลกากรมุกดาหาร ตรวจยึดสินค้าเกี่ยวกับโรคไวรัสโควิด-19 นำเข้าจากจีนและเวียดนาม
รักษาราชการ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี แถลงผลการจับกุมคดีลักทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อ และคดีชาวกัมพูชา ก่อเหตุฆ่าเพื...
ถอนแจ้งความ "ยายเก็บเห็ด" แล้ว อ้างไม่มี ทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ เด้งรับเสนอสั่งไม่ฟ้องทันที
รถแห่งานเข้า!  พ่อเมืองหมอแคน ยันไม่เคยห้ามแสดง เป็นห่วงความปลอดภัย พร้อมพูดคุยหาทางออกร่วมกัน
ชลบุรี จับ 20 วัยรุ่น ฝ่าฝืนคำสั่ง ศบค. มั่วสุมดื่มแอลกอฮอล์ ชายหาด
ฤทธิ์โควิดทำหนุ่มตกงาน ตระเวนวิ่งราวทรัพย์ทั่วเมืองร้อยเอ็ด
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000