ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

#ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินจะได้ หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน
#เกิดวันจันทร์ วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายแล้วมันก็ต้องร้ายกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินกว่าจะได้มาต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม ความรักเป็นวันดีของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือกลุ่ม LGBTQ
#เกิดวันอังคาร เป็นวันที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง คืออย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ ความรักห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย
#เกิดวันพุธ วันนี้หากจะตัดสินใจอะไรลงไปต้องคิดให้มาก เพราะถ้าผิดพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรไม่ได้ การเงินสอบผ่าน ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเป็นความจริง บางคนต้องมีความอดทนอย่างใจเย็น
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย ความรักเป็นวันที่บางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ว่าแต่ว่าจะมีเวลาคิดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือเปล่า
#เกิดวันศุกร์ พอจะได้อะไรบางสิ่งบางอย่างก็ดันถูกผู้อื่นเขาตัดหน้าไปเสียนี่ การเงินจะมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ
#เกิดวันเสาร์ ต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินอยู่ในแดนบวก ความรักไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ คนโสดจงตามหารักแท้ต่อไป
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000