ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

#ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ใครเห็นแต่อย่างน้อยก็ตัวเองนั่นแหละที่จะเกิดแผลในใจกับความรู้สึกผิด เอ๊ะ..หรือว่าบางคนจะไม่สำนึก??? การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรืออาจจะต้องใช้เงินไปกับการสะสางปัญหาเก่า ๆ ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล
#เกิดวันจันทร์ เป็นวันที่ต้องยืนหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง สิ่งที่พึงระวังคืออารมณ์ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย คนโสดที่ตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม
#เกิดวันอังคาร จะมีความคิดอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น สร้าง ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับช่าง รักวัยใส หรือรักแรกพบอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น
#เกิดวันพุธ จะมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วถ้าไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด การเงินหากตะบี้ตะบันใช้แล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันพฤหัสบดี กับใครบางคนหากเอาชนะแบบตรง ๆ ไม่ได้มันก็ต้องอาศัยเล่ห์เหลี่ยมกันบ้าง การเงินหากมีใครมาหาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง มีคู่แล้วต้องอดกลั้นให้มากหากว่าคนรักค่อนข้างจะหัวดื้อ สำหรับผู้ที่มีแฟน หรืออยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติจะได้รับข่าวดี
#เกิดวันศุกร์ ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรที่ไหนอย่างไรก็ขอให้มีพยาน และหลักฐานที่เชื่อถือได้ การเงินระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น ความรักเป็นเรื่องที่สองรองจากภาระกิจที่จะต้องมีความสัมพันธ์กับญาติโกโหติกาของตัวเอง
#เกิดวันเสาร์ หากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมองก็ขอให้ทำใจ แล้วขอให้คิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม การเงินจะได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคำพูดของตัวเอง ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ บางคนห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร #ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วย #ไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000