อุบลฯ แตก พบผู้ป่วยโควิด 6 ราย ติดมาจากสถานบันเทิงใน กทม. - ไทยเสรีนิวส์
อุบลฯ แตก พบผู้ป่วยโควิด 6 ราย ติดมาจากสถานบันเทิงใน กทม.

อุบลฯ แตก พบผู้ป่วยโควิด 6 ราย ติดมาจากสถานบันเทิงใน กทม.


วันที่ 8 เมษายน 2564 ที่ห้องประชุมพรหมวรราช ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี พบผู้ติดเชื้อโควิด จำนวน 6 ราย เป็นชาย 4 คน หญิง 2 คน ซึ่งทั้งหมดอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองอุบลราชธานี ดังนี้ เป็นชาย อายุ 33 ปี เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล 50 พรรษาฯ ชาย อายุ 21 ปี ชาย อายุ 27 ปี หญิง อายุ 26 ปี อยู่ที่ โดยผู้ป่วยชาย 3 ราย หญิง 1 ราย ติดจากสถานบันเทิง กรุงเทพมหานคร กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลของรัฐในตัวเมืองจังหวัดอุบลราชธานี


ส่วนอีก 2 ราย เป็นชาย อายุ 27 ปี อยู่ที่ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมืองอุบลราชธานี ติดจากเพื่อนที่มาจาก กรุงเทพมหานคร กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาล 50 พรรษาฯ และเป็นหญิง อายุ 26 ปี อยู่ที่ อำเภอเมืองอุบลราชธานีไปร่วมงานมอเตอร์โชว์ ตรวจพบและรักษา วันที่ 7 เมษายน 2564 กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาล เอกชน โดยผู้ป่วยทั้ง 6 ราย ได้ตรวจพบและรักษา วันที่ 7 เมษายน 2564
ด้าน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เบื้องต้นได้กล่าวฝากประชาชน ขอให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะการสวมหน้ากาก 100 เปอร์เซ็นต์ วัดอุณหภูมิ หมั่นล้างมือ เว้นระยะห่าง หลีกเลี่ยงการเข้าไปสถานที่ที่มีคนแออัด ลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่นไทยชนะ

กฤษณะ วิลามาศ /จ.อุบลราชธานี
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

รพ.ศรีสะเกษ จับมือ รพ.พริ้นซ์ ใช้พื้นที่ไดร์ฟทรูเลื่อนล้อรอตรวจโควิด ลดแออัด ลดเสี่ยงแพร่กระจายเชื้อ รอผลออนไลน์ภายใน 24...
ลำพูน เข้มห้ามผับ บาร์ ร้านอาหาร ขายแอลกอฮอล์ เปิดไม่เกิน 23.00 น. หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย
“เกษตรฯ”เร่งผลักดันจัดตั้งตลาดซื้อขายล่วงหน้าส่งมอบจริงยางพาราโมเดลใหม่ไฮบริด ดันไทยผงาดเป็นศูนย์กลางราคาอ้างอิงคู่ระบบต...
ชลบุรี ดีเดย์ 1 ก.พ.คลายล็อก เปิดโรงเรียน สถานบันเทิง ปิดด่านคัดกรองโควิด-19 (ชมคลิป)
อำนาจเจริญ-รณรงค์ให้เกษตรกรไถกลบตอซังและหว่านพืชปุ๋ยสดเพื่ออนุรักษ์ดินและลดต้นทุนการผลิต (ชมคลิป)
"ประธานชวน" มอบหน้ากากอนามัยป้องกันโควิด-19 และนมผงเด็กให้กับประชาชนจังหวัดยโสธร
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000