ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 11 - 17 เมษายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 เมษายน 2564

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 เมษายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้น หากจะตัดสินใจอะไรควรคิดใคร่ครวญให้ดี การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด การนำอาหารไปเลี้ยงสัตว์จรจัดจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ อารมณ์แปรปรวนหน่อยนะสัปดาห์นี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน ฉะนั้น ใครที่จะเข้าหาคนที่เกิดในวันนี้ก็ขอให้ดูทิศทางลมด้วย การเงินอยู่ในแดนบวก หรือสามารถวางแผนการบริหารจัดการได้ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน คนโสดอย่าหุนหันพลันแล่น การบริจาคเงินให้แก่ผู้ด้อยโอกาสตามอัธยาศัยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร เฉพาะผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิด และรับผิดชอบในการกระทำของตนจะได้รับการให้อภัย การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย เฉพาะความรักที่กำลังคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง บางคนระวังจะไปปิ๊งคนที่เขามีเจ้าของแล้ว การบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ที่ดูแลผู้พิการที่แขน หรือพิการด้านการเดินจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ จะมีอะไรทำเยอะแยะมากมาย เฉพาะผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินรับทรัพย์ แต่ระวังจะถูกคนมาเอารัดเอาเปรียบ ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาอะไรก็งัดเอาเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นชนักติดหลังของใครคนใดคนหนึ่งมาโต้เถียงกัน เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ คนโสดอาจมีคนเข้ามาแบบผลุบ ๆ โผล่ ๆ การบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้ป่วยโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานทำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการดีลใหม่จะได้รับข่าวดี การเงินอาจจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด คนโสดมีดวงพบรัก หรือการใช้ชีวิตคู่แบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วหากมีอะไรที่แตกต่างกันมากระวังจะพูดกันคนละภาษา การสร้างกุศลด้วยการร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ มีดวงเดินทาง หรือบางคนก็จะอยู่ไม่ติดที่ ประมาณว่าเดี๋ยวไปโน่น เดี๋ยวมานี่ ประเภทชีพจรลงเท้า การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แถมบางคนอาจมีฟลุค ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมจะบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตให้แก่มูลนิธิกู้ภัยในท้องถิ่นของท่านแทนก็ได้
#เกิดวันเสาร์ จะได้แสดงภูมิรู้ หรือศักยภาพของตัวเองออกมาจนอาจจะได้สอน หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น การเงินสอบผ่าน หรือสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา หรือมอบอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000