ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2564

#ดูดวงประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดมกราคม จะมีแต่เรื่องด่วน ๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก สิ่งที่พึงระวังคืออันตรายจากความร้อน ฟืนไฟ หรือไฟฟ้า การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ เดือนนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกันอย่างรุนแรง เฉพาะผู้ที่เป็นนักดื่มนักเที่ยวระวังจะทำอะไรแบบขาดสติจนเกิดปัญหากับเพศตรงข้าม การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกุมภาพันธ์ ต้องทำใจไว้ หากว่าเดือนนี้ทำดีกับใครแล้วเขาไม่ได้ว่าเราดี ดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก การเงินสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แถมบางคนอาจมีโชค คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม การสร้างกุศลกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมีนาคม การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิด แล้วสุดท้ายจะสมหวัง สิ่งที่พึงระวังคือการควบคุมอารมณ์ เพราะถ้ามีเรื่องให้โกรธก็จะโกรธจนฟิวส์ขาด การเงินอาจมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง มีคู่แล้วบางคนอาจรับบางแง่มุมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้ คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด การซื้อปลาหน้าเขียงไปปล่อยจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดเมษายน จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างอันจะเป็นเกียรติยศชื่อเสียงให้แก่ตนเอง ครอบครัว หรือวงศ์ตระกูล การเงินอาจได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง หรือคนใกล้ชิด คนโสดมีดวงพบรัก หรือการใช้ชีวิตคู่แบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วหากมีอะไรที่แตกต่างกันมากระวังจะพูดกันคนละภาษา การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤษภาคม จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินที่รอคอยจากทางไกลจะได้รับข่าวดี รักวัยใส หรือรักครั้งแรกอย่าด่วนสรุปว่าใช่ ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย บางคนให้ระวังหัวใจเจ้าชู้ การร่วมบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดมิถุนายน คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนหากคิดจะรักใครชอบใครก็ขอให้ดูตาม้าตาเรือด้วย การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกรกฎาคม บางสิ่งที่คิดว่าจะได้มาอย่างง่าย ๆ มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด เฉพาะผู้ที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินมีโชค ถึงกระนั้นก็อาจจะได้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป การร่วมบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน หรือโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดานจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดสิงหาคม เป็นเดือนที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ในขณะที่อีกหลายคนต้องขวนขวาย หรือกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปูปากหมูปาก… คนโสดอาจมีผุ้แนะนำให้รู้จักกับคนที่รู้สึกถูกอกถูกใจ การซื้อปลาไหลตัวโต ๆ ไปปล่อยลงในแหล่งน้ำที่เหมาะสมจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดกันยายน เป็นเดือนที่สามารถพูดเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วหากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใส่หัว เช่น การไปค้ำประกัน หรือการเป็นหนังหน้าไฟให้ใคร ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตในระยะวิกฤติให้แก่มูลนิธิกู้ภัยในละแวกบ้านของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดตุลาคม จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต รวมไปถึงการที่จะได้เข้าไปอยู่ในสังคมแบบเดิม ๆ ที่เมื่อได้พูดคุยกันแล้วจะทำให้รำลึกถึงความหลัง การเงินรับทรัพย์ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร ความรักสิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าเดือนที่แล้วมีสุขแล้วเดือนนี้จะมีทุกข์ หรือเดือนที่แล้วมีทุกข์แล้วเดือนนี้อาจมีรายยิ้มลบคราบน้ำตา การนำอุปกรณ์การเรียนไปบริจาคให้แก่เด็กด้อยโอกาสตามชนบทห่างไกลจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดพฤศจิกายน ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นขอให้มีสติ แล้วจะเกิดปัญญาในการแก้ไขปัญหาทั้งหลายได้ด้วยตัวเอง การเงินมีฟลุค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง ความรักเดือนนี้บางคนอาจต้องพิสุจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากคนรักเกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว หรือไม่ก็อาจจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต การสร้างกุศลกับคนชราที่ด้อยโอกาสในละแวกบ้านของท่านจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดธันวาคม เดือนนี้จะมีอะไรทำเยอะแยะมากมาย เฉพาะผู้ที่คิดจะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน ความรักเป็นห้วงเวลาที่จะต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมควรร่วมบริจาคเงินให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่นของท่านแทน
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000