ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทรัพย์สินเงินทองอะไรต้องเก็บให้มิดชิด รวมถึงรถราก็ต้องล็อคให้แน่นหนา ไม่งั้นอาจจะถูกคนมาลักขโมยเอาได้ การเงินจะได้จ่ายเพราะความรักใคร่เสน่หา ความรักวันนี้ดู ๆ จะเป็นเรื่องหลังนะ เพราะอาจจะมีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ
#เกิดวันจันทร์ วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายมันก็ต้องร้ายกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินหากมีปัญหาให้ลองนึกถึงเพื่อนเก่า ๆ ที่อาจจะพอช่วยเหลืออะไรได้บ้าง ความรักวันนี้อย่างน้อยก็จะน่าดีกว่าเมื่อวาน บางคนคนรักอาจจะต้องช่วยเหลือหากมีเรื่องให้รู้สึกกังวล
#เกิดวันอังคาร จะต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินพอได้มาก็ต้องได้จ่ายออกไป ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป
#เกิดวันพุธ การกระทำใด ๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะสมหวัง หรืออย่างน้อยก็จะมีข่าวดีในด้านบวก การเงินต้องอดทนโดยมีเป้าหมายเพื่อบุตรบริวาร ความรักตอนพบกันแรก ๆ ก็ดีอยู่หรอกนะ แต่ไป ๆ มา ๆ อาจออกลายมาให้รู้มาให้เห็น คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด
#เกิดวันพฤหัสบดี เฉพาะท่านที่กำลังจะรุ้สึกไม่ดีกับใครบางคนเพราะมีบุคคลที่สามมาเป่าหู ก็ต้องไตร่ตรองให้มาก ไม่งั้นอาจจะเกิดการเข้าใจอะไรแบบผิด ๆ การเงินมีโชค หรือสามารถยืนหยัดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด
#เกิดวันศุกร์ สำหรับผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิดและรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย การเงินสามารถวางแผนได้ดี เฉพาะความรักที่ผ่านมามีปัญหา วันนี้อาจแย่ลงกว่าเดิม แล้วถ้าไม่ยอมถอยกันคนละก้าวก็ระวังจะเดินต่อไปไม่ได้
#เกิดวันเสาร์ เป็นวันที่เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยความน่าเบื่อหน่ายกับวัน ๆ ที่จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักวันนี้ผ่านไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000