“ชมรมช่างภาพสื่อมวลชน ดิจิทัล" เปิดตัวแถลงจุดยืนความเป็นหนึ่งของช่างภาพ-สื่อมวลชน นำเสนอข่าวที่เป็นกลางและเป็นที่พึ่งของประชาชน - ไทยเสรีนิวส์
“ชมรมช่างภาพสื่อมวลชน ดิจิทัล” เปิดตัวแถลงจุดยืนความเป็นหนึ่งของช่างภาพ-สื่อมวลชน นำเสนอข่าวที่เป็นกลางและเป็นที่พึ่งของประชาชน

“ชมรมช่างภาพสื่อมวลชน ดิจิทัล” เปิดตัวแถลงจุดยืนความเป็นหนึ่งของช่างภาพ-สื่อมวลชน นำเสนอข่าวที่เป็นกลางและเป็นที่พึ่งของประชาชน

 

วันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ ห้อง Dimond Grand! Ballroom ชั้น 4 โรงแรมริชมอนด์ คอนเวนชั่น จ.นนทบุรี พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน) นายปรพล อดิเรกสาร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1,นายฐาวสุเหม เลิศสุรสีห์ (พญาต่อ) นายกสมาคมสื่อมวลชน ดิจิทัล,นายณรงค์ ปานนอก ประธานชมรมคอลัมนิสต์ นักจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ไทย, นายอธิวัฒน์ อมรวีระวัฒน์ (ชาติพยัคฆ์) บก.ข่าวฮอตนิวส์ไทยแลนด์ออนไลน์ ,นายพสุวัชร์ วสุธนกรไพศาล (ทอมมี่) บก.ข่าวกรม ออนไลน์,

นายจิรวัฒน์ รุ่งอัครเศรษฐี”เชฟคำมูล”เชฟคนดังเชฟกะทะเหล็ก ร้านอาหารญี่ปุ่น,นายบุญส่ง คุ้มบุญ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และแขกผู้มีเกียรติและพี่น้องสื่อสารมวลชน ทุกแขนงกว่า 100 สำนักข่าว – ร่วมงานแถลงข่าว “ชมรมช่างภาพสื่อมวลชน ดิจิทัล” โดยมีนายกิตติพันธ์ ขันติศีลชัย ประธานชมรมช่างภาพสื่อมวลชน ดิจิทัล พร้อมด้วยนายรัชฏะ สมรทินกร รองประธานชมรมช่างภาพสื่อมวลชน ดิจิทัล ให้การต้อนรับ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดี

นายกิตติพันธ์ ขันติศีลชัย ประธานชมรมช่างภาพสื่อมวลชน ดิจิทัลได้กล่าวว่า วัตถุประสงค์ในการจัดแถลงการในเปิดตัวชมรมในครั้งนี้ เพื่อผสมความเป็นหนึ่งของช่างภาพ-สื่อมวลชน และตระหนักถึงความสำคัญอีกด้านของวงการ “ช่างภาพและสื่อมวลชน ” เพื่อการนำเสนอข่าวที่เป็นกลางและเป็นที่พึ่งของประชาชน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000