กระหน่ำแทงโหดเด็กปั๊มกว่า 10 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือด - ไทยเสรีนิวส์
กระหน่ำแทงโหดเด็กปั๊มกว่า 10 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือด

กระหน่ำแทงโหดเด็กปั๊มกว่า 10 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือด

 


เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 เวลา 01.40 น. พันตำรวจโท วัชรพงษ์ เทียนปถัมภ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ. สามโคก พร้อมด้วยพันตำรวจเอก ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผู้กำกับสภ.สามโคก ได้รับแจ้งจาก พนักงานปั๊มว่ามี พนักงานเติมน้ำมัน ปั๊มเอสโซ่ถูกแทงเสียชีวิต ถนนปทุม-สามโคก มุ่งหน้าสามโคก ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุภายในปั๊มเอสโซ่ บริษัท เอ็นเอส ออล จำกัด เลขที่ 54 หมู่ 3 ตำบลบางโพธิ์เหนืออำเภอสามโคกจังหวัดปทุมธานี

ภายในห้องมินิมาร์ทในปั๊มพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายศราวุธ นาควิชัย อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 330/3 หมู่ 1 ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง กาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี สภาพ ถูกแทงหน้าอกและต้นคอด้านขวา และตามลำตัวจำนวน กว่า 10 แผลนอนเสียชีวิต จมกองเลือด อยู่ภายในห้องหน้าประตูทางเข้ามินิมาร์ท ยังพบมีดสปาต้าตกอยู่ 1 เล่มและรองเท้าของคนร้ายทิ้งไว้อีก 1 คู่ ห่างออกไป 30 เมตร พบโทรศัพท์พร้อมไม้เซลฟี่ และปลอกมีดตกอยู่ที่บริเวณลาน เติมน้ำมัน

จากการสอบถาม นางอัมพร บรรลือเขต อายุ 59 ปี พนักงานปั๊มกะเดียวกัน กล่าวว่า มีชายอายุประมาณ20 ปีขับรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับรถมาคนเดียวและมาจอดตู้5จากนั้นผู้ตาย ได้เดินมาเติมน้ำมันให้ 40 บาท จากนั้นได้เห็นคนร้ายได้นำมีดออกมา ขู่ผู้ตายเพื่อจะไม่จ่ายเงินค่าน้ำมัน จากนั้นตนเองจึงจะเดินเข้าไปบอกว่าเดี๋ยวป้าจ่ายเองผู้ตายทำมือไม่ให้ตนเองเข้าไป และบอกว่า ไปๆป้าไม่มีอะไรแล้ว จากนั้นคนร้ายได้ขับรถออกไป จากนั้นไม่ถึง 20 นาที คนร้ายที่เติมน้ำมันได้ ขับรถจักรยานยนต์ วิ่งกลับเข้ามาภายในปั๊มอีก และได้เข้ามาต่อย และแทงผู้ตายหลายที ที่ยืนคุยกับตนเองอยู่

จากนั้นผู้ตายได้วิ่งหนีเข้าไปภายในมินิมาร์ท และคนร้ายได้วิ่งตามเข้าไป แทงซ้ำอีก และคนร้ายได้วิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป ถนนปทุม- สามโคก มุ่ง สามโคก ตนเองจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจสอบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก พร้อม แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ได้มาที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถาม พนักงานปั๊มที่เห็นเหตุการณ์ และบันทึกภาพ ไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบ กล้องวงจรปิดภายในปั๊ม เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี และให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติ วิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและจะประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/ รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000