เริ่มแล้วงาน "กระบี่นาคาเฟส" สัมผัสสายลมเสียงเพลงอิ่มอร่อยอาหารซีฟู๊ดหาดคลองม่วง บรรยากาศคึกคัก คาดเงินสะพัด 10 ล้าน (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
เริ่มแล้วงาน “กระบี่นาคาเฟส” สัมผัสสายลมเสียงเพลงอิ่มอร่อยอาหารซีฟู๊ดหาดคลองม่วง บรรยากาศคึกคัก คาดเงินสะพัด 10 ล้าน (ชมคลิป)

เริ่มแล้วงานกระบี่นาคาเฟสสัมผัสสายลมเสียงเพลงอิ่มอร่อยอาหารซีฟู๊ดหาดคลองม่วง บรรยากาศคึกคัก 19 – 21 มีนาคมนี้คาดเงินสะพัด 10 ล้าน

 

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564  นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนายสมชาย หาญภักดีปฏิมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ร่วมเปิดการจัดงานกระบี่นาคาเฟส 2021 ครั้งที่ 7 ชวนชมเชียร์ชิมช๊อปชิวกับบรรยากาศชายทะเล ภายใต้วิถีนิวนอมอลและมาตรฐานเอสเฮชเอ ด้วยการสร้างความสุขในบรรยากาศทะเล เสียงดนตรี หาดทราย สายลม ชมทะเล ฟังเสียงคลื่น รื่นเริงเสียงดนตรี ชิวๆรายล้อมรอบกายด้วยอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลอันดามัน วันที่ 19 – 21 มีนาคม 2564 เวลา 17.00 – 24.00 นาฬิกา ที่ชายหาดคลองม่วง ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดกระบี่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ และองค์การบริหารส่วนตำบลหนองทะเล ตลอดจนภาคีเครือข่ายธุรกิจการท่องเที่ยวจัดขึ้น


งานดังกล่าวเพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวจังหวัดกระบี่ ที่ได้พัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงดนตรีผสมผสานกับความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ ให้เกิดการเรียนรู้และเข้าใจ มีประสบการณ์ใหม่ที่เหมาะกับพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวในยุคปัจจุบัน เพื่อเป็นการกระตุ้นการเดินทางและเพิ่มการใช้จ่าย ในการสร้างงานสร้างรายได้สู่จังหวัดกระบี่ และช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยภายหลังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 คลี่คลายลง


ให้ชาวกระบี่และนักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสสายลมเสียงเพลงแห่งท้องทะเล ฟังบทเพราะๆสนุกสนานกับบรรยากาศยามเย็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และค่ำคืนแห่งดวงดาวเคล้าคลอไปกับเสียงเกลียวคลื่น พร้อมอิ่มอหร่อยกับสุดยอดเมนูซีฟู๊ดอาหารจากโรงแรมระดับ 4 – 5 ดาวที่มาร่วมออกบูธ ทั้งบูธสินค้าโอท๊อป และอาหารพื้นบ้านจากทะเลสดๆ รวมถึงสินค้าชุมชนที่ขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่ ที่ปลอดโฟมช่วยลดปริมาณขยะ รักษาสิ่งแวดล้อมและลดมลพิษทางอากาศ ส่วนกิจกรรมภาคกลางวันการเล่นกีฬาทางน้ำเพ็ตเดิ้ลบอร์ด การสอนวิธีเล่นเซิฟบอร์ด การออกร้านของผู้ประกอบการโรงแรมและร้านค้าชุมชน

ส่วนภาคกลางคืนพบกับมินิคอนเสิร์ตและสุดยอดศิลปินนักร้องคุณภาพตลอดทั้ง 3 คืน เช่นวงดนตรีจากวงฉ่อย วงดิอันดามัน ดีเจสเตย์โกล การแสดงกระบองไฟ มินิคอนเสิร์ตป๊อปปอง อะตอมชนะกันต์ อินดิโก้ วัชราวลี ลิปตา เบนชลาทิศและมาเรียมบีไฟว์ ส้มมารี เดอะทอย และมินิคอนเสิร์ตบอยพีสเมคเกอร์
ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานจังหวัดกระบี่ คาดว่ามีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงาน 3 วัน 20,000 คน เป็นนักท่องเที่ยวไทย 15,000 คน และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 500 คน สามารถสร้างรายได้หมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท….

กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

ยืนยันมาตรการป้องกันโควิด-19 ของวัดไพรพัฒนา ได้มาตรฐานปลอดภัยไร้โควิด เตือนนักท่องเที่ยวต้องสวมแมสตลอดเวลาและหมั่นล้างมื...
เอ็ม บี เค กรุ๊ป ตอบรับภาครัฐคลายล็อกดาวน์ ลุยเปิดโรงแรมแห่งใหม่ “ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่” พร้อมให้บริการแล้ว...
ร้านอาหารดังชัยภูมิ ปรับตัวสู้วิถีใหม่ New Normal
เปิดตลาด"กาดมากิน มาร์เก็ต Markin Market” กระตุ้นท่องเที่ยวในเชียงใหม่ สร้างงานสร้างอาชีพให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโคว...
นักท่องเที่ยวโต้ลมหนาว คอนเสิร์ทโอเวอร์โค้ทเขาค้อ ปีนี้คุมเข้ม โควิด-19 คนลดลงกว่าครึ่ง แต่ยังสุดฟินอุณหภูมิราว10กว่าองศ...
พ่อเมืองอุดร ชวนเที่ยวงานประจำปีทุ่งศรีเมือง ฟรี 12 วัน 12 คืน 
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000