คาราวาน-แรลลี่รถยนต์ "อ่าวไทยสู่อันดามัน" เส้นทางนราธิวาส-สงขลา-สตูล รูปแบบNew Normal กลุ่มเล็กๆ กับคนคุ้นเคย - ไทยเสรีนิวส์
คาราวาน-แรลลี่รถยนต์ “อ่าวไทยสู่อันดามัน” เส้นทางนราธิวาส-สงขลา-สตูล รูปแบบNew Normal กลุ่มเล็กๆ กับคนคุ้นเคย

คาราวาน-แรลลี่รถยนต์ “อ่าวไทยสู่อันดามัน” เส้นทางนราธิวาส-สงขลา-สตูล รูปแบบNew Normal กลุ่มเล็กๆ กับคนคุ้นเคย

 

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท. สำนักงานนราธิวาส ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนราธิวาส จัดกิจกรรมคาราวาน-แรลลี่รถยนต์ ” อ่าวไทยสู่อันดามัน”เส้นทางนราธิวาส-สงขลา-สตูล กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในภูมิภาค โดยนำ คณะนักท่องเที่ยวจากจังหวัดนราธิวาส กว่า 70 คนเดินทางท่องเที่ยวเส้นทาง นราธิวาส-สงขลา-สตูล ระหว่างวันที่ 19-21 มีนาคม 2564
นางสาวนวพร ชัวชมเกตุ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานนราธิวาส กล่าวว่า จากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รอบใหม่ มาตรการการเดินทางเข้าออกพื้นที่ เริ่มผ่อนคลายและเห็นว่านักท่องเที่ยวชาวไทยมีความต้องการเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น จึงจัดกิจกรรมคาราวาน-แรลลี่ แต่เป็นการเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ (New Normal) เป็นกลุ่มเล็กๆ กับคนคุ้นเคย รูปแบบการขับรถท่องเที่ยวในระยะใกล้ภายในภูมิภาค สอดคล้องกับแนวทางการสื่อสารการตลาดของ ททท.

 

 

หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรนา2019 (COVID-19) คลี่คลาย ผ่านกิจกรรมคาราวาน-แรลลี่ “อ่าวไทยสู่อันดามัน”ระหว่าง วันที่19-21 มีนาคม 2564 ภายใต้ โครงการชีพจรลง South@นรายะลาตานี หลากสไตล์ที่ชายแดนใต้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวภายในกลุ่มร่วม Clusterคาราวาน- แรลลี่”อ่าวไทยสู่อันดามันเดียวกัน “ชวนใต้เที่ยวใต้” ดังนั้น ททท. สำนักงานนราธิวาส จึงร่วมกับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนราธิวาสจัดแพ็คเกจกิจกรรมคาราวาน-แรลสี่ “อ่าวไทยสู่อันดามัน ” เส้นทางนราธิวาส-สงขลา-สตูล ระหว่างวันที่ 19-21 มีนาคม 2564 เป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัว ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง จำนวน 73 คน รถยนต์รวมกว่า 21คัน โดยจัดทำเส้นทางเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวจากจังหวัดนราธิวาส แวะเช็คอินแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา พร้อมสอดแทรกกิจกรรม CSR อาทิ กิจกรรมปลูกบำโกงกางและร่วมปล่อยลูกปูลงสู่ทะเล ณ ชุมชนหัวเขื่อนปากน้ำเทพา จ.สงขลา ต่อด้วยมุ่งหน้าสู่เกาะหลีเปีะ จังหวัดสตูล คาดว่าหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมคาราวานจะเห็นภาพการออกเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน


โดยการจัดกิจกรรมคาราวาน-แรลลี่ “อ่าวไทยสู่อันดามัน” เส้นทางนราธิวาส-สงขลา-สตูล ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการ
ท่องเที่ยวจังหวัดนราธิวาส ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบU New Normal ที่นักท่องเที่ยวจะได้มีความสุขควบคู่ไปกับมาตรฐานAmazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) รักษาระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวอีกด้วย
102/3 หมู่ที่ 2 ถ.นราธิวาส – ตากใบ ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส 96000
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนราธิวาส
โทรศัพท์ 073-542345 – 6 โทรสาร 073-542 347 E-malL : [email protected]
www.tarismthailand.org/narathiwat ติดตามข่าวสารได้ที่ http:/www.facebook.com/tatnarathiwat

 

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000