ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น สร้าง ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินจะได้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการเดินทาง ความรักหากไม่เอาแต่ใจตัวเองก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็จะมีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ
#เกิดวันจันทร์ ภาระกิจเพียบ เฉพาะผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย คนโสดวันนี้เพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนพิเศษที่รู้ใจ มีคู่แล้วนิ่งเข้าไว้จะดีกว่า
#เกิดวันอังคาร จะได้รับของฝากของขวัญที่ถูกอกถูกใจ หรือบางคนก็จะมีการกินอยู่อย่างอุดมสมบูรณ์ การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักวันนี้ไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ คนโสดต้องมีคารมคมคายมากกว่านี้
#เกิดวันพุธ การติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่
#เกิดวันพฤหัสบดี พอจะได้อะไรบางสิ่งบางอย่างก็ดันถูกผู้อื่นเขาตัดหน้าไปเสียนี่ การเงินกระเป๋ารั่ว ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ก็ต้องทำใจหากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน
#เกิดวันศุกร์ ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยได้สร้างสมไว้ การเงินถึงจะเหนื่อยแต่ก็ปรับตัวได้ ความรักวันนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง
#เกิดวันเสาร์ จะมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง สิ่งที่พึงระวังคือวันนี้จะไว้ใจใครไม่ได้ การเงินจะมีโชคจากมารดา หรือบุตร ความรักเป็นวันดีของโคแก่กินหญ้าอ่อน หรือกลุ่ม LGBTQ
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000