สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่าทัพ จัดประกวดพระเครื่อง หาทุนร่วมสร้างโบสถ์ วัดเขานางรักษ์ จ.ชัยภูมิ - ไทยเสรีนิวส์
สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่าทัพ จัดประกวดพระเครื่อง หาทุนร่วมสร้างโบสถ์ วัดเขานางรักษ์ จ.ชัยภูมิ

สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่าทัพ จัดประกวดพระเครื่อง หาทุนร่วมสร้างโบสถ์ วัดเขานางรักษ์ จ.ชัยภูมิ

 

สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่าทัพ จัดมหกรรมประกวด อนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชา และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์ หารายได้จัดสร้างโบสถ์ วัดเขานางรักษ์ 262 ม. 4 ต.บ้านไร่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ รวมทั้งสนับสนุนการดำเนินการด้านกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของสมาคม นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์พระเครื่องและสะสมพระเครื่องและวัตถุมงคลให้ถูกต้อง

 

พลตรีนพรัตน์ แป้นแก้ว ประธานจัดงานมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่องฯ เปิดเผย ว่า สมาคมพระเครื่อง 4 เหล่ทัพ ได้จัดมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชา และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์ หารายได้จัดสร้างโบสถ์ วัดเขานางรักษ์ 262 ม. 4 ต.บ้านไร่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ รวมทั้งสนับสนุนการดำเนินการด้านกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของสมาคม และเป็นการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปะไทยอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมไทยที่มีคุณค่า นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้มีการอนุรักษ์พระเครื่อง และสนับสนุนการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคล รวมถึงเครื่องรางของขลังให้ถูกต้องตามหลัก ซึ่งการมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่องฯ ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากชมรมพระเครื่องชื่อดังทั่วประเทศ

 

สำหรับการจัดมหกรรมประกวดอนุรักษ์พระเครื่องฯ ดำเนินงานโดย พันเอก(พิเศษ)พนม สีเผือด ประธานคำเนินงาน พันตำรวจตรีธนัยสิทธิ์ ภูหิรัญประเสริฐ รองประธานดำเนินงาน คุณปิยะ วิริยะปิยนันท์ (เฮียตี๋) ประธานบริหารศูนย์พระเครื่องเมืองทอง และเลขานุการสมาคมส่งเสริมผู้ประกอบอาชีพ พระเครื่อง พระบูชา นนทบุรี ซึ่งจะจัดตั้งแต่วันที่ 3-4 เมษายน 2564 ณ ศูนย์พระเครื่องเมืองทอง จ.นนทบุรี สถานที่จัดงานกว้างขวางที่จอดรถ 1,000 คัน พร้อมสวนอาหารไว้คอยต้อนรับ 300 ร้าน อากาศเย็นสบายติดแอร์ทั้งหมด นอกจากนี้ภายในบริเวณจัดงานได้มีการฆ่าเชื้อโรค ตลอดจนได้มีการการคัดกรอง ผู้ที่ร่วมงานเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ พันตรีชลากร จันทร์พลับ ที่หมายเลขโทรศัพท์ 082-235-1519 หรือที่คุณไท กำแพงเพชร หรือนายอุทัย วัฒนา ที่หมายเลขโทรศัพท์ 097-0269794
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000