ดาวรุ่งดวงใหม่ "แจม ชุติพร" ค่ายเพลงใหม่ นักร้องใหม่ พีพี เรคคอร์ด (มีคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
ดาวรุ่งดวงใหม่ “แจม ชุติพร” ค่ายเพลงใหม่ นักร้องใหม่ พีพี เรคคอร์ด (มีคลิป)

ดาวรุ่งดวงใหม่ “แจม ชุติพร” ค่ายเพลงใหม่ นักร้องใหม่ พีพี เรคคอร์ด

“แจม ชุติพร” นักร้องสาวเสียงดี ศิลปินน้องใหม่ จากค่าย พีพี เรคคอร์ด” ชุติพร ทำดี หรือน้องแจม เด็กสาวจาก อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ที่มีใจรักเสียงเพลง มีความมุ่งมั่นที่จะค้นหาประสบการณ์จากการประกวดร้องเพลงในงานวัดแถวบ้าน และด้วยดีกรีที่ผ่านเวทีการประกวดมาอย่างมากมาย อาทิ รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน รายการดวลเพลงชิงทุน ประกวดร้องเพลงลูกกรุงระดับภาคได้อันดับที่ 1 และได้ร่วมเป็นตัวแทนวงสตริงของโรงเรียนไปแข่งขันในที่ต่าง ๆ จากเวทีเล็ก สู่เวทีใหญ่ ผ่านเวทีการแข่งขันมามากมาย

จากการสั่งสมประสบการณ์ บนถนนสายดนตรี ที่เธอมุ่งมั่นฟันฝ่า ด้วยความตั้งใจ ที่จะเอาดีทางด้านการร้องเพลง ทางผู้บริหารค่าย พีพี เรคคอร์ดเล็งเห็นคุณค่าในความมุ่งมั่นของเธอ จึงได้ติดต่อให้เข้ามาออดิชั่นกับทางค่ายฯ แจม ชุติพรได้ผ่านการคัดเลือกเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่าย


วันนี้เธอพร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลเดี่ยวซิงเกิ้ลแรก ที่มีชื่อว่า ” ไอดอล ไอด้าว ซึ่งปิดกล้องทำซิงค์เพลงไปแล้ว เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความอบอุ่นสนุกสนาน พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากเทรนเนอร์คุณภาพ อย่างอาจารย์ศิริ มงคล ที่คอยแนะนำท่าเต้นต่าง ๆ ให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งอาจารย์เป็นทั้งโปรดิวส์เซอร์และเขียนเพลงนี้ให้ ปัจจุบันอาจารย์รับแต่งเพลงให้กับทางค่ายเพลงต่างๆด้วย และอีกท่าน คุณนัฐชา บุญเกิด(พี่เมย์) ที่มาช่วยออกแบบท่าเต้นต่างๆให้ เป็นทั้งพี่และที่ปรึกษาให้กับทางค่ายเพลงพีพี เรคคอร์ด วันนี้สามารถเข้าไปฟังเพลง ไอดอลไอด้าว ของ แจม ชุติพร ได้แล้วที่ช่องยูทูป PP RECORD OFFICIAL หรือ เฟสบุ๊ค PP RECORD Fanpage สามารถติดต่องานแสดงได้ที่เบอร์ 065-494-6629 , 098-289-2353
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000