ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 มีนาคม 2564 - ไทยเสรีนิวส์
ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 21 – 27 มีนาคม 2564

#ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 21 – 27 มีนาคม 2564 #โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


#เกิดวันอาทิตย์ วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้วสัปดาห์นี้หากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง คนโสดที่กำลังแอดรักใครชอบใครก็ควรส่งซิกให้เขารู้เนื้อรู้ตัวหน่อย ไม่งั้นอาจจะชวดเอาได้ มีคู่แล้วมีดวงห่างเหิน หรือไม่อยู่ใกล้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการอยู่ไกลกัน การร่วมบริจาคเงินเพื่อการก่อสร้างสาธารณสถาน เช่น โรงเรียน หรือโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดานจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันจันทร์ ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยได้สร้างสมไว้ เฉพาะความรักหากที่ผ่านมาดูอึมครึม ช่วงนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การสร้างกุศลกับผู้พิการทางสายตาจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันอังคาร หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน สิ่งที่พึงระวังคือสุขภาพ เพราะถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินหากตะบี้ตะบันใช้แล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักสัปดาห์นี้จะมีอุปสรรคมากมาย แถมบางคนอาจเจอจรเข้ขวางคลอง การร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพุธ จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินแม้จะเหนื่อยแต่ก็ปรับตัวได้ เฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ ช่วงนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกันอย่างรุนแรง ส่วนคนที่เป็นนักกินนักเที่ยวมีดวงที่จะได้พบกับคนที่ถูกใจในสถานที่นั้น ๆ การบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลผู้ป่วยโรคติดเชื้อ เช่น วัดพระบาทน้ำพุ จะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันพฤหัสบดี รู้สึกสบายใจกับการที่จะได้ช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้พบกับความสำเร็จโดยที่มิได้หวังสิ่งตอบแทนใด การเงินมีโชค แต่อย่าใช้เพียงเพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเอง เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ ช่วงนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ การนำอาหารไปเลี้ยงเด็กด้อยโอกาสตามมูลนิธิ หรือสถานสงเคราะห์เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันศุกร์ เป็นสัปดาห์ที่ผุ้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง หรือครูบาอาจารย์สามารถให้คุณให้โทษได้ การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ขอให้เร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด การร่วมบริจาคเงินให้แก่มูลนิธิที่ดูแลผู้ป่วยมะเร็งจะเป็นการเสริมดวง
#เกิดวันเสาร์ จะมีอะไรทำมากมาย หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินกว่าจะได้มาต้องปาดเหงื่อหลายครั้งหน่อย คนโสดสัปดาห์นี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง การร่วมบริจาคเงินให้แก่องค์กรที่ดูแลผูป่วยที่พิการทางการเคลื่อนไหวจะเป็นการเสริมดวง
#หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์ด้วยไพ่พรหมญาณ ไอดีไลน์ @106GLDLK
ป้ายกำกับ:, , , ,

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000