รพ.วิชัยยุทธ จับมือ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เอาใจคนรักสุขภาพ ออกแพ็กเกจ ห้องพักพร้อมตรวจสุขภาพ ในราคาสุดพิเศษ - ไทยเสรีนิวส์
รพ.วิชัยยุทธ จับมือ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เอาใจคนรักสุขภาพ ออกแพ็กเกจ ห้องพักพร้อมตรวจสุขภาพ ในราคาสุดพิเศษ

รพ.วิชัยยุทธ จับมือ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เอาใจคนรักสุขภาพ ออกแพ็กเกจ ห้องพักพร้อมตรวจสุขภาพ ในราคาสุดพิเศษ

 

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ร่วมกับ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เอาใจคนรักสุขภาพ ออกแพ็กเกจ “Healthycation” มอบห้องพักสุดหรูและศูนย์กีฬาครบวงจรที่ปทุมวัน ปริ๊นเซส พร้อมตรวจสุขภาพยามบ่ายแบบสบายๆ ไม่ต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนตรวจ โดยในชุดตรวจสุขภาพประกอบด้วย การตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ระดับน้ำตาลสะสม ระดับไขมันคอลเลสเตอรอลในเลือด ระดับไขมันดีในเลือด ระดับไขมันไม่ดีในเลือด กรดยูริกในเลือด การทำงานของตับ ประเมินการทำงานของไต ตรวจปัสสาวะ คลื่นไฟฟ้าหัวใจ และเอ็กซเรย์ปอด สามารถเข้ารับการตรวจได้ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ในราคาพิเศษเพียง 5,000 บาท ต่อคน

ในแพ็กเกจดังกล่าว โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มอบสิทธิพิเศษประกอบด้วย ห้องพักเอ็กเซ็กคิวพลัส สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้าเข้าพักได้ 2 คน ใช้บริการฟิตเนสและสระว่ายน้ำฟรีที่ ดิ โอลิมปิค คลับ ใช้บริการฟรี 1 ชั่วโมงที่สนามเทนนิส แบดมินตัน หรือสควอช ส่วนลด 20% สำหรับบริการซักรีดหรือซักแห้ง ส่วนลด 25% สำหรับแพ็กเกจสปาและเมนู À La Carte ที่บางกอก สปา ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ ยกเว้นภัตตาคารอาหารปิง และทัตสึมิ

แพ็กเกจห้องพักพร้อมตรวจสุขภาพยามบ่าย เริ่มตั้งแต่ วันที่ 15 มีนาคม – 31 ตุลาคม 2564 ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โทรศัพท์ 0-2216-3700 หรือที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โทรศัพท์ 0-2265-7777

 
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000