มร.เบนจามิน แถลงข่าว Meet the Warriors ไทยลีก นัดที่ 28 - ไทยเสรีนิวส์
มร.เบนจามิน แถลงข่าว Meet the Warriors ไทยลีก นัดที่ 28

มร.เบนจามิน แถลงข่าว Meet the Warriors ไทยลีก นัดที่ 28

 

วันที่ 15 มีนาคม 2564 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวออนไลน์ Meet the Warriors ก่อนการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020 นัดที่ 28 ขึ้น

สำหรับการแถลงข่าวครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก มร. เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและตรวจสอบใบอนุญาตสโมสร เป็นประธาน พร้อมด้วยตัวแทนจากสโมสร และสื่อมวลชนร่วมงาน

โดย มร. เบนจามิน ตัน กล่าวว่า “สัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีการเพิ่มจำนวนแฟนบอลเข้าชมเกมจาก 25 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนาม เป็น 50 เปอร์เซ็นต์ สำหรับบางสนามแล้ว แต่สมาคมฯ ไทยลีก รวมถึงกกท. เอง ก็ยังมีการจับตา เพื่อตรวจสอบการทำตามมาตรการเฝ้าระวังโควิด-19 ของแต่ละสนามอยู่ และอาจมีการเพิ่มจำนวนแฟนบอลที่เข้าสนามได้ในอนาคต”

“สำหรับแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลนี้ อย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พวกเขาจะมีการฉลองแชมป์หลังเกมที่จะเปิดบ้านเจอกับราชบุรี มิตรผล ในวันเสาร์นี้เลย เนื่องจากนี่จะเป็นเกมในบ้านนัดสุดท้ายของพวกเขา ซึ่งพิธีการฉลองแชมป์ของสโมสร จะเกิดขึ้นหลังจบเกมดังกล่าว”

“ส่วนวันอาทิตย์ ก็จะเป็นการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ เลกที่ 2 ของไทยลีก 3 ซึ่งเราจะทราบแล้วว่า ลำพูน วอริเออร์ หรือ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ทีมใดจะเป็นแชมป์ หลังจากที่การแข่งขันเลกแรก ลำพูน วอริเออร์ เป็นฝ่ายชนะด้วยผล 2-0 ส่วนการแข่งขันในเลกที่ 2 จะแข่งที่สนามกีฬากลาง จ.กาญจนบุรี ในเวลา 15.30 น. ครับ”
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000