ยอดมงคล​ CPF​ เข้าคาราวะ นอภ.มวกเหล็ก​ ขอไปซ้อมก่อนชกอุ่นเครื่อง เตรียมชิงแชมป์115ปอนด์ (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
ยอดมงคล​ CPF​ เข้าคาราวะ นอภ.มวกเหล็ก​ ขอไปซ้อมก่อนชกอุ่นเครื่อง เตรียมชิงแชมป์115ปอนด์ (ชมคลิป)

ผู้จัดการ​จากค่ายเพชรยินดี นำยอดมงคล​ CPF​ เข้าคาราวะนายอำเภอมวกเหล็ก​ เพื่อขออนุญาตนำตัวไปเก็บเพื่อฝึกซ้อมและชกอุ่นเครื่องเพื่อชิงแชมป์115ปอนด์

วันที่15มีนาคม2564​เวลา09.09น.นาย​ วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์​ ผู้จัดการค่าย​ เพชรยินดี นำยอดมงคล CPF​ เข้าพบและคาราวะพร้อมคณะ​ โดยนายรณรงค์​ เทพรักษ์​ นายอำเภอมวกเหล็ก ในฐานะผู้บังคับบัญชาของเจ้ากิ๊ก​ นาย​ศิริชัย​ ไทยเย็น​ หรือยอดมงคล​ CPF​ รองแชมป์อันดับ1มวยอาชีพรุ่น115ปอนด์​ ที่มารับราชการเป็นสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดสระบุรีในสังกัดกองร้อยอำเภอมวกเหล็กซึ่งในปัจจุบันได้เป็นยอดมวยสากล1ใน3ของสุดยอดแชมป์ที่มีอยู่ในประเทศไทย​เพื่อชกอุ่นเครื่องในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการแพร่หลายของเชื้อโรคโคโรน่า2019​COVID-19​ แพร่หลายในประเทศและต่างประเทศจึงทำให้อาชีพนักมวยสากลต้องหยุดชะลอตัวเพื่อป้องกันการติดเชื้อต้องเว้นระยะห่างแบบ​New​Normal​ ใส่หน้ากากอนามัย​ ป้องกัน​โค​วิด​19​ ด้วย


ทางด้านผู้จัดการได้เข้าพบเพื่อตัวยอดมงคลเข้าร่วมฝึกฟิดร่างกายกับเพื่อนๆนักมวยจากค่ายทหารและตำรวจที่เป็นนักกีฬาแห่งชาติเข้าฟิต​ร่างกายพร้อมกันที่ค่ายเพชรยินดี​ ด้านทางนายอำเภอมวกเหล็กนายรณรงค์​ เทพรักษ์​ ได้ให้ความร่วมมือพร้อมยินดีและสนับสนุนให้ยอดมงคล​CPF​เข้าฝึกซ้อมที่ค่ายเพชรยินดี​ และให้ทางด้านทีมงานช่วยทำหนังสือมาขอตัวนักมวยให้ถูกต้องตามระเบียบด้วย​ ส่วนที่ตนเองสนับสนุนเต็มที่เพื่อชื่อเสียงของจังหวัดสระบุรีและประเทศชาติ​ ที่มีสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนของจังหวัดสระบุรีได้ร่วมกันกับค่ายเพชรยินดี​ ช่วยกันให้โอกาสแก่นักมวยสากลอาชีพได้ทำชื่อให้ประเทศพร้อมอวยพรให้ได้แชมป์มาเพื่อสร้างชื่อเหมือนรุ่นพี่ๆตัวอย่างของเขาทราย​ แกรนด์​เลคซีที่เคยได้เป็นแชมป์รุ่นนี้มาก่อนอีกด้วย

/นางสาวอารีรัตน์​ ชื่นจินดา/รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000