ลุงซิ่งเก๋งผ่าไฟแดง หักหลบแท็กซี่พุ่งเข้าชนกำแพงร้านยา เก๋งพลิกคว่ำลุงถลอกเล็กน้อย - ไทยเสรีนิวส์
ลุงซิ่งเก๋งผ่าไฟแดง หักหลบแท็กซี่พุ่งเข้าชนกำแพงร้านยา เก๋งพลิกคว่ำลุงถลอกเล็กน้อย

ลุงควบรถเก๋งซิ่งผ่าไฟแดง หักหลบแท็กซี่พุ่งเข้าชนกำแพงร้านยา เก๋งพลิกคว่ำคนขับถลอกเล็กน้อย

 


เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2564 ร้อยตำรวจเอกอำนาจ นิ่มนวล ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถเฉี่ยวชน แยกไฟแดงกำนันวิรัตน์ ถนนปทุม-ลาดหลุมแก้วมุ่งหน้าปทุมธานี หมู่ 8 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่เขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 มข 4160 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ากันชนได้รับความเสียหาย ทราบชื่อคนขับ อิสมาอิล มะหะหมัด อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/2 ม.3 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

คนขับแท็กซี่ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันยังพบร้านขายยา สามโคกเภสัช 2 เลขที่ 37 /14 หมู่ 8 ตำบลคูบางหลวงอำเภอลาดหลุมแก้วจังหวัดปทุมธานี กระจกและข้างขวาร้านได้รับความเสียหาย ทางออกไป 5 เมตรพบรถเก๋งยี่ห้อ Subaru สีดำหมายเลขทะเบียน 9 กร9390 กรุงเทพฯสภาพหงายท้องด้านหน้าและข้างรถได้รับความเสียหาย ทราบชื่อคนขับ นายชุมพล โรจนจันทร์ อายุ 68 ปี คนขับรถเก๋ง Subaru มีแผลถลอกเล็กน้อย จากการสอบถาม นายอิสมาอิล มะหะหมัด คนขับแท็กซี่กล่าวว่า ตนเองขับแท็กซี่มาจากปทุมธานีเพื่อจะมารับผู้โดยสาร ขณะติดไฟแดง พอไฟเขียวตนเองก็ขับเพื่อจะเข้าซอยกำนันวิรัตน์

จู่ๆก็มีรถเก๋งสีดำ ทางตรง ผ่าไฟแดง แล้วหักหลบ มาชนหน้ารถตนเอง และพุ่งเข้าไปชนข้างร้านขายยา แล้วพลิกคว่ำ ตนเองจึงจอดรถลงมาดู แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามคนขับทั้ง 2 คันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่ารถเก๋งได้ผ่าไฟแดง มาทางตรง แล้วหักหลบไปชนแท็กซี่ ที่กำลังเลี้ยวเข้าซอย และไปชนร้านขายยาที่ ปากซอยแยกไฟแดง จึงทำให้รถเก๋งคันดังกล่าวพลิกคว่ำ และบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และให้รถทั้งสองคัน ไปลงบันทึกประจำวันที่สภ.คูบางหลวง เพื่อสอบปากคำถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ต่อไป

 

ภาพ/ข่าว  ประภาพรรณ ขาวขำ  /รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000