วัดมณีวงศ์ ดงละคร เชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัย สร้างห้องผู้ป่วยมะเร็ง รพ.นครนายก (ชมคลิป) - ไทยเสรีนิวส์
วัดมณีวงศ์ ดงละคร เชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัย สร้างห้องผู้ป่วยมะเร็ง รพ.นครนายก (ชมคลิป)

พระครูปิยรัตนานุกุล (หลวงพี่ต่อ)วัดมณีวงศ์ ดงละคร เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบทุนกับมูลนิธิวังรัตนมณีมหาบาดาลนาคราชราชา เพื่อสร้างห้องผู้ป่วยกึ่งวิกฤตศัลยกรรมและห้องให้ยาเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลนครนายก

ที่บริเวณ ลานวัดมณีวงศ์ ดงละคร อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พระครูปิยรัตนานุกูล (หลวงพี่ต่อ) เป็นประธานสงฆ์ นายแพทย์ธีรชัย คงเอี่ยมตระกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครนายก เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีการเปิดรับบริจาคปัจจัยสมทบทุนกับมูลนิธิวังรัตนมณีมหานครบาดาลนาคราชราชา เพื่อนำรายได้มาสร้างห้องผู้ป่วยกึ่งวิกฤตศัลยกรรมและห้องให้ยาเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลนครนายก โดยมีสาธุชนผู้ใจบุญนำปัจจัยมาร่วมบริจาคในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก โดยทางวัดและคณะกรรมการได้นำเหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ปี 2539 และเหรียญชนิดต่างๆได้นำมาแจกให้กับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมทำบุญทำกุศลในครั้งนี้


ด้วยทางวัดมณีวงศ์ (ดงละคร) พระครูปิยรัตนนุกุล (หลวงพี่ต่อ) ได้จัดสถานที่รับบริจาคปัจจัยสมทบทุนกับมูลนิธิวังรัตนมณีมหาบาดาลนาคราชราชา เพื่อนำปัจจัยไปช่วยเหลือโรงพยาบาลนครนายก ได้จัดสร้างห้องผู้ป่วยวิกฤต และห้องให้ยาผู้ป่วยมะเร็ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยวิกฤต ผู้ป่วยโรคมะเร็ง และโรคทั่วไปต่างๆ ที่ขาดทุนทรัพย์ เพื่อสมทบทุนเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล อุปกรณ์ทางการแพทย์เป็นต้น

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000