ผู้การตำรวจเมืองปทุมธานี เยี่ยมให้กำลังใจชุดปักกลด โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด - ไทยเสรีนิวส์
ผู้การตำรวจเมืองปทุมธานี เยี่ยมให้กำลังใจชุดปักกลด โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด

ผู้การตำรวจเมืองปทุมธานี เยี่ยมให้กำลังใจชุดปักกลด โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด

 

 


ณ บริเวณชุมชนคุ้มเกล้าเจริญ ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ปทุมธานี พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ รอง ผบก.ฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม โครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด(โครงการปักกลด) ที่บริเวณชุมชนคุ้มเกล้าเจริญสุข พบ พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.กิตติพันธ์ ภูวเรืองพัฒน์ รอง ผกก.ป.ฯ น.ส.พลาพร สมพรบรรจง ผอ.กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม กต.ตร.ภ.จว.ปทุมธานี กต.ตร.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นางสมจิตร ศรีจันทร์ ประธานชุมชน ฯ จนท.ชุดปักกลด และประชาชนให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว


พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ได้แนะนำตัวและกล่าวขอบคุณผู้นำชุมชนและประชาชนที่มาร่วมกิจกรรม พร้อมกับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ชุด ชุดปักกลดชี้แจงถึงวัตถุประสงค์ของโครงการปักกลด แนะนำวิธีการแจ้งเบาะแสและการสังเกตสถานที่ที่อาจเป็นแหล่งที่พักยาเสพติดให้โทษ สอบถามปัญหาและความต้องการของประชาชนในชุมชน มอบเงินสมทบให้กับชุมชนเพื่อใช้ในกิจกรรมของชุมชน และมอบเงินให้ จนท.ชุดปักกลด เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และดำเนินกิจกรรมตามโครงการจิตอาสา

โดยได้มอบผ้าอ้อมสำเร็จรูป หน้ากากอนามัย ถุงมือยาง เจลแอลกอฮอล์ ทิชชู่เปียก และของใช้ที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ จำนวน 5 ราย เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และให้กำลังใจในการดำรงชีวิตต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000