“โลตัส” เปิดช่องทางให้กับผู้ประกอบการเช่าพื้นที่โลตัส มีทีมปรึกษามืออาชีพเพิ่มโอกาสขายสินค้า - ไทยเสรีนิวส์
“โลตัส” เปิดช่องทางให้กับผู้ประกอบการเช่าพื้นที่โลตัส มีทีมปรึกษามืออาชีพเพิ่มโอกาสขายสินค้า

“โลตัส” เปิดช่องทางให้กับผู้ประกอบการเช่าพื้นที่โลตัส มีทีมปรึกษามืออาชีพเพิ่มโอกาสขายสินค้า

 

โลตัสเป็นศูนย์รวมของชุมชนด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เพราะมีสาขามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมเปิดโอกาสและให้ช่องทางในการทำธุรกิจอย่างเท่าเทียมและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายจากทุกสาขาทั่วประเทศ เรามีความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างสูง โดยเฉพาะในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา เรายังช่วยชุมชนและผู้ประกอบการ SME โดยให้พื้นที่จำหน่ายสินค้า “ฟรี” และมีการประชาสัมพันธ์เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

ทั้งนี้นอกเหนือจากช่องทางการทำธุรกิจในศูนย์การค้า เรายังมีทีมงานผู้ให้คำปรึกษาทางด้านธุรกิจมืออาชีพ เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้าขาย เช่น ช่องทางต่อยอดธุรกิจออนไลน์, กิจกรรมทางการตลาดและสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ เป็นต้น เพื่อร่วมกันพัฒนากิจการของท่านในฐานะคู่ค้าพันธมิตร สนใจเช่าพื้นที่ 02-7979000 กด “3” สำหรับเช่าพื้นที่ /ศูนย์อาหารและ กด “4” สำหรับเช่าพื้นที่หน้าโลตัส ขนาดเล็ก หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fb.watch/46Tls2qFN9/

โลตัสวางยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนคู่กับสังคมไทย ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง คือการเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี โอทอป มีโอกาสสร้างรายได้ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและขยายฐานลูกค้า

 
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 76 หมู่ 20 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000